Please or Register to create posts and topics.

Xuất tinh sớm: Triệu chứng cũng như biện pháp điều trị

Những chuyên gia y tế ở Phòng khám Đa khoa Đại Tín cho hay, xuất tinh nhanh chính là căn bệnh mà nam giới thường gặp hiện tại,làm tác động đến đời sống tình dục. Nếu tình trạng như này diễn ra trong thời gian dài còn sẽ khiến nam giới mắc phải một vài chứng bệnh nam khoa cũng như nguy hiểm nhất chính là hiếm muộn. Vì thế, việc xác định rõ ràng những dấu hiệu của bệnh lý nhằm có phương pháp chữa trị đặc biệt rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu cùng với phòng khám Đa khoa Đại Tín về căn bệnh này qua kiến thức dưới đây.
phóng tinh nhanh như thế nào?
Bệnh phóng tinh trước là tình trạng cánh mày râu có cực khoái sớm hơn ước muốn. Trường hợp này cũng có thể diễn ra trước hay mỗi khi quan hệ tình dục. Đó là hiện tượng tương đối phổ biến. Nếu như vấn đề này xảy ra thường xuyên sẽ làm ngăn cản việc quan hệ tình dục khiến một số quý ông phiền muộn vì không được đáp ứng.
Xem thêm: 5 Lí do phòng khám đa khoa Đại Tín được ưu chuộng tại Bình Dương
Theo định nghĩa của Hội Y học Giới tính Quốc tế: xuất tinh trước làtình trạng đấng mày râu gần như phóng tinh trong một phút kể từ lúc đưa dương vật vào trong âm đạo; không thể có nắm bắt vai trò phóng tinh và gây tác động với tâm sinh lý như là: mất tự tin, căng thẳng, tránh quan hệ tình dục. Một số người thường bị căng thẳng hay bị mất cân bằng cương dương thường hay gặp hiện tượng này.
Triệu chứng chứng bệnh phóng tinh sớm
Triệu chứng chính của phóng tinh sớm là không thể có được khả năng kìm hãm phóng tinh trong khoảng nhiều hơn một phút. Dù vậy, tình trạng đó có thể xảy ra ngay bất cứ tình huống quan hệ tình dục, ngay cả thủ dâm.
Xuất tinh nhanh có thể gây đấng mày râu cũng như bạn đời căng thẳng. Nếu như cánh mày râu phóng tinh sớm lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc lứa đôi.
Nguyên nhân gây chứng bệnh phóng tinh nhanh
Các chuyên gia chia sẻ hiện tượng này hầu hết do cảm xúc tạo nên.
Bên cạnh đó, phóng tinh nhanh cũng do các lý do như:
Nồng độ hormone không ổn định
Hoạt động phản xạ bất thường của hệ phóng tinh.
Một số bất thường tại tuyến giáp.
nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo.
Một số đặc điểm về gen di truyền.
Tổn thương thần kinh sau khi tiểu phẫu hay bị thương.
loạn khả năng cương dương.
Mắc chứng bệnh mãn tính như chứng bệnh tim.
Đọc thêm: Vén màn bí mật thời gian qua về phòng khám đa khoa Đại Tín
Một số cách dùng nhằm chữa phóng tinh sớm
Những cách điều trị phóng tinh nhanh như: những kỹ thuật hành vi, thuốc gây hôn mê, thuốc uống cũng như chia sẻ.
Công nghệ hành vi
Công nghệ hành động giúp đàn ông ít bị áp lực căng thẳng, có nhiều thời gian quan hệ.
Thuốc làm tê một chỗ
Các loại kem chứa chất liệu gây tê liệt như là: lidocain hoặc prilocaine. Đôi lúc sẽ được dùng trong một thời gian trước quan hệ tình dục nhằm giúp giảm đi cảm xúc, do đó làm trễ xuất tinh.
Sử dụng thuốc có nhiều thời gian quan hệ tình dục
Một số nhóm thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục cũng có thể trì hoãn cảm giác cức khoái như sau: thuốc phòng chống căng thẳng, thuốc bớt đau và thuốc ức chế xuất tinh sớm.
Chia sẻ cùng các chuyên gia y tế
Liệu pháp chia sẻ đối với bác sĩ tới mối liên hệ cũng như những kinh nghiệm có thể giúp người mắc bệnh bớt lo lắng, tìm ra phương pháp tốt hơn nhằm chống lại căng thẳng.

Chữa trị phóng tinh nhanh chất lượng tại phòng khám Đa Khoa Đại Tín
Hiện tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín là cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân tín nhiệm do hiệu quả cũng như các chuyên gia y tế vững vàng kiến thức.

Kể từ khi vào hoạt động, phòng khám đã và đang điều trị đông đảo nam giới bị bệnh lý phóng tinh sớm bởi nhiều cách chất lượng, sử dụng kỹ thuật vượt trội. Chính vì vậy, người bị bệnh có thể yên tâm khi thăm khám ở phòng khám.

Trên đây chính là một vài dữ liệu căn bệnh phóng tinh sớm. Những băn khoăn về thông tin trên, xin liên hệ với số điện thoại: (02)74 3685 999 để được tư vấn với những bác sĩ kịp thời.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
Tham khảo: Sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín ở Bình Dương bạn cần phải biết