Please or Register to create posts and topics.

code ff

Hướng dẫn cách nhận mã code ff và nhận cho mình những món quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

NHẬN CODE TẠI ĐÂY : code ff

code ff mang lại cho các game thủ những phần quà miễn phí đầy giá trị, để sở hữu Gift quà tặng và mã code ff các bạn hãy theo dõi bài viết này, bọn mình sẽ tổng hợp mã code ff xịn hot nhất thường xuyên.

Trong số mã code ff có một lượng lớn code ff độc quyền từ GameHot24h, nhanh tay kích hoạt những giftcode này trước khi hết hạn sẽ giúp chúng ta sở hữu những item phần quà không nhiều người có được.

Lưu ý khi nhận code ff

  • code ff gồm 12 ký tự cả chữ và số. Đừng nhầm lẫn với mã Giftcode game khác
  • Quà tặng nhận được từ code ff  được gửi vào trong túi đồ ở giao diện chính.
  • Nếu quà tặng là vàng, kim cương sẽ được cộng thẳng vào tài khoản.
  • Giftcode có thời hạn sử dụng, nếu như bạn nhập không được có thể nó đã hết hạn
  • Mỗi mã code ff chỉ sử dụng được một lần với mỗi tài khoản

Thông tin thêm: Giftcode là những mã quà tặng giảm giá hoặc miễn phí các vật phẩm giá trị được nhà phát hành game tạo ra. Các mã Gift code được phân phát cho game thủ tùy theo chương trình sự kiện của NPH game.


1000 Code kim cương Free Fire miễn phí

Hôm nay Gamehot24h sẽ chia sẻ tới anh em 2 mã gift code nhận kim cương free fire miễn phí.

Nhanh tay bấm nhận 50000 kim cương miễn phí từ mã code ff hôm nay, mã code ff 50000 kim cương độc quyền này từ GameHot24h dành cho 1000 bạn đầu tiên.


30 GiftCode Scar Thần Tình Yêu Vĩnh Viễn

Dành cho 30 bạn nhanh nhất hôm nay nhận được mã Code súng Scar thần tình yêu vĩnh viễn vô cùng quý hiếm. Lưu ý bạn nào nhập mã code đươc thông báo đã đạt giới hạn nghĩa là code đã được dùng hết nhé!


40 Code OB22 Nhận Khủng Long Thám Hiểm

Tặng gift code OB22 cực hiếm vừa săn được chia sẻ lại cho các game thủ Free Fire. Sử dụng mã code để nhận được phần thưởng là Khủng Long Thám Hiểm cực giá trị.

Thể hiện đẳng cấp với cây Scar Titan trong game sinh tồn FF hoàn toàn miễn phí từ GameHot24h, dành tặng cho 20 bạn nhanh tay nhất thôi nhé! Ai chậm tay chậm chân hết mất code thì để lại bình luận hôm sau nhận được nhé!