Please or Register to create posts and topics.

cách chơi bitcoin line98.net

Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào Bitcoin không? Đầu tư Bitcoin có an toàn không? Đầu tư BTC có lừa đảo? Đầu tư Bitcoin bắt đầu tư đâu? Cách đầu tư Bitcoin hiệu quả ở Việt Nam? Cách chơi Bitcoin như thế nào, cần bao nhiều tiền? Hãy cùng Line98 tìm hiểu về Bitcoincách chơi bitcoin đơn giản nhất cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bitcoin là gì?

Được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009, Bitcoin hiện nay đã được ưa chuộng trên mọi mặt trận giao dịch ảo. Bitcoin (có tên gọi khác là BTC) là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và đặt nền móng cho phát triển của thị trường Cryptocurrency (Tiền ảo).

Bitcoin đã loại bỏ được bước trung gian trong quá trình thực hiện giao dịch thông qua phương thức peer-to-peer (giao dịch ngang hàng). Chính điểm nhấn này đã khiến Bitcoin là đơn vị tiền ảo đặt nền móng cho một kỷ nguyên giao dịch ảo mới, và là đơn vị tiền ảo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Bởi tính chất là đồng tiền kỹ thuật số nên nó không có hình dạng. Nó cũng giống tất cả các loại tiền pháp định như Việt Nam Đồng, nhưng được mã hóa bằng điện tử.

Ngoài ra, bitcoin còn có một đơn vị con là satoshi, đặt theo tên của người sáng lập ra đồng tiền này, với giá trị một satoshi bằng với một phần 100 triệu Bitcoin.

https://line98.net/kien-thuc/huong-dan-dau-tu-bitcoin-don-gian-nhat-50916.html

Thông tin
Mail: diepvann8611@gmail.com
Website: https://line98.net
Social

https://forum.cs-cart.com/user/93933-line98docnet/
https://forums.autodesk.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/9530964
https://gfycat.com/@line98docnet
https://hearthis.at/line98docnet/
https://profile.hatena.ne.jp/line98docnet/

Xem thêm

http://muabandatdonganh.vn/xemchude/245/cach-choi-co-phieu-line98-net.html
https://giare24h.net/topic/cach-choi-mau-binh-line98net.html?t=29707