[Returnal] Phá vỡ chu kỳ hỗn loạn trên một hành tinh luôn thay đổi

Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Housemarque đã công bố tại The Game Awards 2020, trò chơi bắn súng – roguelike – góc nhìn thứ ba – Returnal sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua PlayStation:

  • Sau khi hạ cánh xuống hành tinh kì lạ, biết thay đổi hình dạng này, nhân vật chính – Selene phải tìm kiếm trong khung cảnh cằn cỗi của một nền văn minh cổ đại để thoát bí cảnh. Bị cô lập và đơn độc, cô ấy phải chiến đấu mọi thứ mình có để sinh tồn. Một lần nữa, cô ấy bị đánh bại — buộc phải bắt đầu lại cuộc hành trình của mình mỗi khi cô ấy chết.
  • Thông qua lối chơi roguelike không ngừng nghỉ, bạn sẽ khám phá ra rằng hành tinh thay đổi theo từng chu kỳ. Mỗi vòng lặp đều đưa ra những cách kết hợp mới, buộc bạn phải vượt qua ranh giới của mình và tiếp cận trận chiến với một chiến lược khác nhau mỗi lần.
  • Được thiết kế để có khả năng chơi lại cực cao, thế giới của Returnal mời bạn thử thách bản thân khi đối mặt với thất bại và chấp nhận những thử thách mới, phát triển với mỗi lần tái sinh.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: