[Crimson Desert] Game nhập vai trực tuyến với thế giới mở giả tưởng

Pearl Abyss đã ra mắt đoạn gameplay trailer dành cho Crimson Desert tại The Game Awards 2020, xác nhận tựa game nhập vai trực tuyến với thế giới mở giả tưởng sẽ ra mắt trên console và PC vào mùa đông năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Pearl Abyss:

Crimson Desert là một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở mang tính cách mạng, kết hợp các yếu tố của single-player theotuyến tính với chức năng multiplayer. Game lấy bối cảnh ở lục địa Pywel, một thế giới bị chiến tranh tàn phá, chia cắt thành nhiều vùng lãnh thổ, thành phố, nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Pywel là một vùng đất đầy hỗn loạn, với nhiều khu vực, phe phái và khu vực tranh giành quyền kiểm soát. Khi người chơi lên từng cấp, các sự kiện diễn ra sẽ định hình số phận của tất cả những nhân vật có liên quan.

Nhân vật chính của trò chơi là Macduff, một lính đánh thuê bị áp bức, buộc phải chiến đấu để giành lại đất đai của họ.

Crimson Desert là trò chơi có quy mô lớn nhất của Pearl Abyss kể từ Black Desert. Trong 5 năm vận hành của Black Desert, trò chơi đã thu hút được hơn 40 triệu người chơi trên các nền tảng PC, console và smartphone và thu về hơn 2 tỷ USD doanh thu. Crimson Desert sẽ cho phép người chơi khám phá một thế giới huyền bí khác của nhà phát triển Pearl Abyss, với đầy đủ lối chơi theo cốt truyện, đồ họa điện ảnh và cơ chế chiến đấu cực đỉnh.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: