[Chrono Odyssey] MMORPG giả tưởng Không-thời gian (Spacetime)

NPIXEL, nhà phát triển nên Gran Saga, đã công bố Chrono Odyssey, một “game nhập vai trực tuyến” với chủ đề xoay quanh thời gian và không gian. Với tên Hàn Quốc là #크로노오디세이, được lên kế hoạch phát hành trên console, PC, iOS và Android vào năm 2022, với bản thử nghiệm sẽ bắt đầu vào năm 2021.

Chrono Odyssey, trước đây khi còn là dự án, được gọi là “Project S”, trò chơi được xây dựng trên Unreal Engine 4, trải nghiệm một thế giới rộng lớn với cốt truyện, vũ trụ nhập vai và bản đồ vượt thời gian và không gian, lấy câu chuyện về các thành viên của tổ chức đặc biệt, “Idraiginn,” tiến hành một cuộc chiến tranh khổng lồ chống lại 12 vị thần.

Ngoài ra, Cris Velasco, nhà soạn nhạc game nổi tiếng toàn cầu với God of War, StarCraft và Overwatch, Resident Evil 7, đã tham gia sáng tác OST cho game. Được đầu tư thêm 30 tỷ won (27 triệu USD) từ Aspex, SAEHAN Venture Capital và Altos Ventures vào tháng 11 năm ngoái, nhà phát triển NPIXEL cũng hứa hẹn mở rộng dự án sang cả tiểu thuyết, truyện tranh, phim truyền hình, v.v.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: