[Praey for the Gods] Phiên bản cạnh tranh hay sao chép huyền thoại Shadow of the Colossus ???

Nhà phát triển No Matter Studios tuyên bố sản phẩm Praey for the Gods của họ sẽ là đối thủ cạnh tranh với Shadow of the Colossus, dự kiến phát hành vào đầu năm 2021 trên các nền tảng như PS5, PS4, Xbox One và PC. Người dùng mua phiên bản PlayStation 4 sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản PlayStation 5. Và vào thời điểm hiện tại, No Matter Studios cho biết họ không chắc chắn sẽ có một phiên bản dành cho Xbox Series.

Praey for the Gods là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở tập trung vào các vùng núi núi phủ tuyết, nơi bạn vào vai một anh hùng đơn độc được gửi đến rìa của một thế giới băng giá đang chết dần chết mòn, để khám phá bí ẩn đằng sau một mùa đông không bao giờ kết thúc. Đến nơi chỉ với vài phụ kiện trên lưng, bạn phải sống sót qua những mối nguy hiểm khổng lồ. Mục đích, mang lại khôi phục sự cân bằng và giành lại đất đai từ bờ vực, bạn sẽ phải đối mặt với những câu hỏi mà ngay cả một vị thần cũng không thể có câu trả lời.

Praey for the Gods với cơ chế gameplay, đụng độ những quái vật khủng lồ nhìn vào người chơi sẽ cảm thấy rất quen thuộc như Shadow of Colossus. Ngoài việc vượt qua những khó khăn để leo lên những đỉnh núi cao và đánh bại những con quái vật to lớn bị ràng buộc ở vùng đất này, người chơi còn có thể bơi, khám phá tàn tích cổ đại bị chôn vùi dưới bão tuyết, học cách ‘craft’, đốt lửa, săn tìm thức ăn, đối đầu với những kẻ thù nhỏ hơn ‘Colossus’ để thu thập vật phẩm. Đặc biệt, bạn có thể để lại dấu chân trên tuyết và theo dấu để quay lại nếu bị lạc, nhưng cũng cần cẩn thận khi các con thú lớn luôn dõi theo dấu bạn để lại.

Làm sáng tỏ bí ẩn – Tại sao mùa đông không dừng lại? Tại sao chưa có ai trở về? Những bức tranh bí ẩn để lại ám chỉ một câu chuyện bị lãng quên. Bạn sẽ phải đối mặt với những câu hỏi mà các vị thần đang mong chờ người giải đáp!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: