[Demon’s Souls] Nhà phát triển Bluepoint Games tung gameplay trailer #2 và vài ảnh screenshot cực nét

Sony Interactive Entertainment và Bluepoint Games, cùng với đó là sự hợp tác cùng SIE Japan Studio. Cả ba đã tạo nên phiên bản remake của Demon’s Souls dành cho PlayStation 5.
Demon’s Souls là sản phẩm độc quyền trên PlayStation 5, được ‘remake’ hoàn toàn từ đồ họ cho đến cả intro mở đầu. Ngoài hiệu ứng đổ bóng đẹp và ray tracing, người chơi có thể chọn giữa hai chế độ đồ họa trong khi chơi: chế độ tập trung vào độ trung thực và một chế độ tập trung vào tốc độ khung hình. Những người sáng tạo ban đầu của trò chơi là Hidetaka Miyazaki và FromSoftware đã đồng ý cho Bluepoint Games thực hiện bản ‘remake’ Demon’s Souls, nhưng cả hai đều không tham gia vào quá trình sản xuất của trò chơi.

Có một tùy chọn mới trong Nexus nơi người chơi có thể “lưu trữ” nhân vật của mình và có thể thay đổi nhân vật bằng cách trả một số lượng linh hồn nhất định.

Góc nhìn đã được thay đổi, nhưng bạn có thể đổi lại phong cách cũ. Có những bộ lọc cho phép bạn chơi với màu đen và trắng, một bộ lọc cổ điển “quay trở lại những ngày của PlayStation 3”, v.v.

Giao diện người dùng đã được điều chỉnh để giúp người chơi dễ dàng hiểu ‘World Tendency’ đang ở trạng thái nào. Nếu ở phiên bản gốc, người chơi có thể mang theo hàng trăm loại cỏ chữa bệnh, thì ngược lại với ‘remake’ người chơi sẽ có nguồn cung cấp hạn chế hơn vì những loại cỏ mạnh như “Full Moon Grass” sẽ nặng hơn những loại cỏ kém hiệu quả khác.

Fractured Mode về cơ bản là Fractured World và nó là một chế độ phản chiếu, một thử thách đảo ngược bản đồ. Mọi thứ có trong phiên bản PlayStation 3 đều được tái hiện lại trong ‘standard edition’. Ngoài ra còn có “rất nhiều nội dung mới để khám phá.” Nhưng không có Archstone thứ sáu.

Có hai chế độ hình ảnh: “Cinematic”, là độ phân giải 4K ở tốc độ 30fps; và “Performance” là độ phân giải 1080p với tốc độ fps.

Photo Mode được tích hợp.

Không có lựa chọn độ khó. Gameplay được giữ nguyên đúng với bản gốc.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: