[Assassin’s Creed Valhalla] Gia tộc của Eivor phải chiến đấu vì tương lai giữa các đế chế ở vương quốc Anh.

Nhà phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Montreal đã tung ra trailer cốt truyện mới cho Assassin’s Creed Valhalla.

Đoạn giới thiệu câu chuyện cung cấp cho người chơi một cái nhìn mới về Eivor, một chiến binh hung mãn người Viking, đnag bị giằng xé giữa tình nghĩa huynh đệ vớ người anh – Sigurd và nhiệm vụ cá nhân để giành lấy vinh quang.

Mang trong tâm trí sự thôi thúc rời khỏi Na Uy, bởi vì các cuộc chiến tranh bất tận và tài nguyên ngày càng cạn kiệt, gia tộc của Eivor phải đảm bảo có một tương lai giữa các thế lực tồn tại lâu đời ở vương quốc Anh.

Trong cuộc hành trình của họ, Eivor sẽ phải đối mặt với những nhân vật quyền lực bao gồm các vị vua Saxon (bộ tộc người German cổ) và những đứa con của huyền thoại anh hùng Viking – Ragnar Lothbrok, cũng như một mối đe dọa ngày càng tăng bí ẩn gắn liền với vận mệnh của nước Anh thời kỳ đen tối.

Assassin’s Creed Valhallaa sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC (Epic Games Store, Uplay, Stadia) vào ngày 12 tháng 11. Ac Valhalla cũng sẽ đến với PlayStation 5 và Xbox Series X, nhưng ngày phát hành chưa được công bố. Game thủ đã mua Assassin’s Creed Valhalla trên PlayStation 4 hoặc Xbox One sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 hoặc Xbox Series X mà không phải trả thêm phí.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: