[Genshin Impact] ‘Open-world RPG’ phong cách Zelda: BOTW đã phát hành miễn phí đa nền tảng

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, game đã được công bố lần đầu tiên tại E3 2019. Sau đó Genshin Impact nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì sở hữu đồ họa cho đến gameplay được lấy cảm hứng từ trò chơi từng được giải Game of the Year vào năm 2017 – The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về trò chơi, thông qua miHoYo:

  • Với Genshin Impact, miHoYo đã phát triển trong vòng ba năm rưỡi một trò chơi thế giới mở tuyệt đẹp.
  • Có hơn 10 triệu người chơi đã đăng ký bản thử nghiệm Genshin Impact trên PlayStation 4, PC và thiết bị di động trên toàn thế giới.
  • Genshin Impact, đưa người chơi đến với thế giới thần thoại của Teyvat, một vùng đất được cai trị bởi bảy vị thần nguyên tố được gọi là Archons. Người chơi sẽ vào vai một “Traveller” bí ẩn bắt đầu một cuộc hành trình để khám phá số phận của người anh / em bị mất tích của họ và hé lộ những bí mật bí ẩn của thế giới này. Trong hành trình của mình, game thủ có thể khám phá một thế giới kỳ lạ với các nền văn hóa và địa hình đa dạng, gia nhập lực lượng với hơn 20 nhân vật có thể mở khoá, nắm vững nghệ thuật chiến đấu và khám phá nguyên tố, đồng thời làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat đang lưu giữ.
  • Hiện tại, game thủ có thể khám phá Mondstadt và Liyue Harbour, hai trong số bảy thành phố lớn ở vùng đất Tevyat, mỗi thành phố đều có nền văn hóa, câu chuyện độc đáo và vùng nông thôn xung quanh đa dạng về sinh vật, quái vật, bí ẩn và kho báu.
  • Genshin Impact sẽ tiếp tục được tối ưu hóa cho từng nền tảng và mở rộng với nhiều thành phố, câu chuyện, nhân vật và sự kiện theo mùa hơn thông qua các bản cập nhật miễn phí.

Nhà phát triển miHoYo đã phát hành game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí trên PlayStation 4, PC, iOS thông qua App Store và Android qua Google Play trên toàn thế giới. Phiên bản Switch được lên kế hoạch phát hành vào một ngày sau đó. Mời anh em lên các nền tảng tải về và trải nghiệm trong khi chờ đợi những bom tấn PlayStation 5 sắp ra mắt vào giữa tháng 11.

Cấu hình đề nghị của Genshin Impact trên nền tảng mobile:
  • Android: Bất kỳ smartphone Android được trang bị Snapdragon 845/855/855+/865
  • iOS: iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS, iPad Pro 3, iPad Pro 11 Inch, iPad Air 3, iPad Mini 5, iPhone 11, iPhone 11 pro, iPhone 11 pro max, or iPhone SE (A13, 2nd Gen)

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: