The Game Awards 2020 tổ chức live-stream vào Tháng 12

Giải thưởng trò chơi danh giá của năm The Game Awards 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp từ ba thành phố – Los Angeles, London và Tokyo vào ngày 10 Tháng 12, 4:00pm – 8:00pm (PST) => Theo giờ VN sẽ là 7h sáng, Thứ sáu, ngày 11 Tháng 12 .

Như mọi khi, cộng đồng game thủ có thể mong đợi được xem ra mắt các trò chơi, một loạt giải thưởng nghành công nghiệp game và một các màn biểu diễn âm nhạc. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ sẽ thay đổi một chút trên mặt trận giải thưởng, với sự ra đời của giải thưởng ‘Innovation in Accessibility – “công nhận các nhà phát triển phần mềm / phần cứng đang thúc đẩy nghành này bằng cách thêm các tính năng, công nghệ và nội dung để giúp các trò chơi được trải nghiệm và thưởng thức một cách rộng rãi hơn với nhiều đối tượng’.

Tất nhiên, bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có thể theo dõi sự kiện này, nhờ sự hỗ trợ từ 45 nền tảng phát trực tuyến.

Những cái tên là đối thủ nặng ký cho Game of the Year 2020: The Last of Us Part II, Ghost of Tsushima, Animal Crossing, riêng Cyberpunk 2077 đến vào cuối tháng 11 kho được xét vào đề cử …

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: