[MXGP 2020] Trải nghiệm cảm giác sau tay lái một chiếc cào cào

Milestone đã công bố MXGP 2020 cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12.

Với MXGP 2020, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự phấn khích của mùa giải MXGP hiện tại, cạnh tranh với 68 tay đua từ cả hai hạng mục MXGP và MX2 trên 19 vòng đua của mùa giải 2020. Bắt đầu là một tân binh, người chơi có thể lựa chọn con đường đến với vinh quang: tham gia một đội chính thức hoặc tạo lập đội của riêng họ.

‘The Track Editor’ đã trở lại với một số tính năng tuyệt vời được bổ sung. Như là Heightmaps, người chơi có thể tái tạo cấu hình đường đua MX thực, xây dựng trên đồi và núi, thêm tính hiện thực và tất cả những thách thức mà các tay đua thực phải đối mặt trong các cuộc đua. . Sẽ có 4 dạng địa hình khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn và tùy chỉnh – Đồng bằng, Mỏ đá, Vườn nho và Rừng.

MXGP 2020 cũng mang trở lại ‘Playground’, lấy cảm hứng từ địa hình vịnh hẹp Na Uy, cùng nhau so tài lên đến 4 người chơi. Chế độ ‘MXGP 2020 Multiplayer’ sẽ được tăng cường với Máy chủ chuyên dụng để có trải nghiệm chơi game không có độ trễ và Chế độ ‘ Race Director’ để tạo ra các giải đấu Trực tuyến tuyệt vời.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MXGP 2020 tạo cảm giác độc đáo cho tay đua, với hơn 10.000 vật phẩm, tất cả đều được cấp phép chính thức từ hơn 110 thương hiệu Motocross thế giới. Không chỉ tùy chỉnh, các chiếc ‘cào cào’ có thể được nâng cấp với có bộ phận có ngoài đời thực.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: