Sony sẽ phát hành Marvel’s Spider-Man: Miles Morales trên cả hai nền tảng PlayStation 4 và PlayStation 5

Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Insomniac Games đã chia sẻ 7′ gameplay mới nhất của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Đồng thời thông báo game sẽ có mặt trên cả PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 12 Tháng 11 tại Bắc Mỹ, 19 Tháng 11 tại châu Âu.
Đoạn demo mở đầu bằng cảnh Miles và người bạn thân nhất của anh, Ganke Lee, đi bộ qua khu phố East Harlem để đến một cuộc bầu cử cho mẹ của Miles, Rio Morales. Phân cảnh này, mang lại hình ảnh tuyệt đẹp của Marvel’s New York vào mùa đông và cái nhìn thoáng qua về văn hóa của khu vực lân cận. Miles đang tìm kiếm cảm giác thân thuộc trong khu phố sôi động của mình, nhưng một cuộc chiến đã nổ ra giữa một tập đoàn năng lượng – Roxxon, và một đội quân tội phạm công nghệ cao – Underground.
Trong khi đó, Underground cũng đang tấn công một đoàn xe của Roxxon trên cầu Braithwaite nhằm đánh cắp năng lượng NuForm. NuForm là một nguồn năng lượng cao mà Roxxon hứa hẹn có thể cung cấp điện năng sạch cho toàn thành phố. Cuộc trạm chán được dẫn dắt bởi thủ lĩnh của Underground, kẻ thông minh Tinkerer.
Miles buộc phải chạy đến cây cầu, sử dụng sức mạnh sẵn trong anh như khả năng phóng điện và khả năng ngụy trang của mình, cố gắng vừa ngăn chặn Underground vừa bảo vệ công dân của Marvel’s New York City. Nhưng khi Miles cố gắng vượt qua thử thách trở thành Người Nhện bản sắc riêng, anh ấy nhận thấy điều đó không dễ dàng bằng việc chỉ có những sức mạnh mới ấn tượng.
Bên cạnh đó, Sony cũng thông báo thêm phiên bản “Ultimate Edition” trên PlayStation 5 sẽ bao gồm phần Remastered của Marvel’s Spider-Man (2018) với giá $69.99. Marvel’s Spider-Man: Remastered sẽ bao gồm phần game cở bản và cả ba phần của nội dung nằm trong Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps. Bản remaster này không chỉ là những nâng cấp đơn giản mà đã được cập nhật hoàn toàn để tận dụng sức mạnh tối ưu trên PS5, chi tiết trực quan đến từ làn da, mắt, tóc cho đến biểu cảm trên khuôn mặt.
Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ là một màn trình diễn tuyệt vời khi PlayStation 5 được bán toàn cầu.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: