[Watch Dogs: Legion] Ubisoft kết hợp cùng rapper Stormzy và mang trở lại nhân vật Aiden Pearce

Nhà phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Montreal đã công bố sự hợp tác với nhạc sĩ người Anh – Stormzy trong Watch Dogs: Legion, cũng như thông báo rằng nhân vật chính của Watch Dogs, hacker huyền thoại Aiden Pearce sẽ sẽ trở lại như một phần trong kế hoạch sau khi ra mắt của trò chơi.

Sự kế hợp âm nhạc cùng Stormzy:

  • Người chơi sẽ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất để giúp truyền cảm hứng cho nhạc sĩ người Anh, Stormzy.
  • Trong nhiệm vụ Fall on My Enemies, Stormzy sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi giúp anh ta đảm bảo việc phát sóng cho ca khúc album ‘Heavy Is The Head’, ‘Rainfall’ (feat. Tiana Major9) ở Trung tâm London.
  • Dưới đây là MV chính thức cho Rainfall đã được tạo hoàn toàn bằng cách sử dụng công cụ Watch Dogs: Legion.

Aiden Pearce Teaser:

  • Aiden Pearce nhân vật chính của Watch Dogs phần đầu tiên và cũng là Hacker huyền thoại của dòng game này sẽ chính thức quay trở lại & góp mặt trong Watch Dogs: Legion với tư cách là Player Character, anh cũng sẽ có một cốt chuyện riêng hoàn toàn mới dành cho người chơi trong phần DLC đi kèm gói Season Pass.

Watch Dogs: Legion sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One, PC (Epic Games Store / Uplay), và Stadia vào ngày 29 tháng 10, Xbox Series vào ngày 10 tháng 11. Hiện tại game vẫn chưa có ngày phát hành dự kiến trên PlayStation 5.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: