[Riders Republic] Tựa game trực tuyến với nhiều bộ môn thể thao ngoài trời đến từ Ubisoft

Nhà phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Annecy đã công bố Riders Republic, một trò chơi trực tuyến với các môn thể thao ngoài trời dành cho PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, PC (Epic Games Store, Uplay) và Stadia.

Game sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2021. Người chơi mua Riders Republic trên PlayStation 4 hoặc Xbox One có thể nâng cấp trò chơi của họ lên phiên bản PlayStation 5 hoặc Xbox Series mà không mất thêm phí.

Ubisoft đã tạo nên Riders Republic lấy cảm hứng từ các sự kiện trong thế giới thực – X-Games, nhưng có vẻ như phần lớn thời gian của bạn ở trong game sẽ chỉ đơn giản là khám phá phong cảnh và thực hiện các kỹ thuật mạo hiểm đầy thú vị.

Và cũng có thể nói đây là phần tiếp theo của Steep, nơi bạn có thể trượt tuyết, trượt ván tuyết, đi xe đạp, v.v. với bạn bè và người lạ. Lấy bối cảnh tại các công viên quốc gia khác nhau của Hoa Kỳ bao gồm Hẻm núi Bryce, Thung lũng Yosemite, Núi Mammoth… – và được thiết kế bằng cách sử dụng dữ liệu GPS trong thế giới thực – trải nghiệm thế giới mở này sẽ cho phép người chơi thử sức mình với địa hình, tìm các đường chạy trơn tru và xâu chuỗi lại càng nhiều ‘trick’ càng tốt.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: