[Prince of Persia: The Sands of Time Remake] Ubisoft tái hiện lại gần như y hệt phiên bản cổ điển 2003

Ubisoft thực sự có kế hoạch quay trở lại Prince of Persia dưới hình thức bản remake. Prince of Persia: The Sands of Time Remake được đề cập là  tác phẩm kinh điển được yêu thích năm 2003, Prince of Persia: The Sands of Time. Người hâm mộ có thể chạm tay vào bản remake này vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 cho PS4, PC và Xbox One. Những game thủ đã mua trên PS4 / Xbox One sẽ nhận được bản nâng cấp miễn phí cho PS5 / Xbox Series X, theo trang đặt hàng trước của Ubisoft Store.

Như anh em đã biết những lời đồn đoán về sự trở lại của nhượng quyền thương mại lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 5, nhờ việc Ubisoft đăng ký tên miền Prince of Persia 6. Tiếp đến là một làn sóng khác đã ập đến do một nhà bán lẻ ở Guatemala niêm yết bản remake của Prince of Persia. Đến tối hôm qua, cover của Prince of Persia: The Sands of Time Remake  bị rò rỉ trên Uplay phân vùng tại Nga. Cuối cùng thì trong sự kiện Ubisoft Forward #2 kết thúc cách đây vài giờ đã công nhận sự tồn tại của dự án này.

Prince of Persia: The Sands of Time ban đầu ra mắt vào năm 2003, đây cũng được xem là phiên bản ‘reboot’ cho sê-ri Hoàng Tử Ba Tư do Jason Mechner tạo ra. Tựa game đã có một sức sống mới với bản phát hành trên PS3, mang tên Prince of Persia Sands of Time HD vào năm 2010.

Ubisoft cho biết phiên bản remake này vẫn sẽ đưa game thủ vào một cuộc hành trình với tư cách là Hoàng tử để ngăn chặn Sands of Time hùng mạnh rơi vào tay của tên Vizier phản bội. Làm chủ sức mạnh Sands of Time và sử dụng con dao huyền thoại để kiểm soát thời gian. Chiến đấu với kẻ thù bị nguyền rủa và giải quyết các câu đố trên đường đi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: