[Tin đồn]Ninja Gaiden Trilogy đột ngột xuất hiện và lên “danh sách nóng” cho Nintendo Switch và PS4

Một nhà bán lẻ Hồng Kông đã vô tình rò rỉ tin tức về Ninja Gaiden Trilogy cho Nintendo Switch và PlayStation 4, có vẻ như sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau.

Ninja Gaiden Sigma Trilogy Listed for PS4

Một nhà phân phối trò chơi điện tử ở Hồng Kông đã tiết lộ Ninja Gaiden Trilogy cho Nintendo Switch và PlayStation 4 sẽ xuất hiện vào năm tới trong một “danh sách mật” cho biết nó sẽ bao gồm ba tựa game gần đây nhất của loạt. Đã gần tám năm kể từ game cuối cùng, dĩ nhiên không có bất kỳ tin tức nào cho nhượng quyền thương mại được xác nhận cho các máy chơi game thế hệ hiện tại.

Loạt Ninja Gaiden bắt đầu vào năm 1988, ban đầu được phát hành cho Nintendo Entertainment System. Sự thành công của tựa game đã dẫn đến một loạt phần tiếp theo cho các hệ máy của Nintendo trước khi nhượng quyền thương mại mở rộng sang các hệ máy của Sega.

Một bản reboot của Ninja Gaiden đã ra mắt vào năm 2004 dưới dạng độc quyền trên Xbox, mặc dù phiên bản nâng cao của tựa game này sẽ lên PlayStation 3 vài năm sau đó. Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge là tựa mới nhất trong series, được phát hành vào năm 2012.

“Danh sách mật” này được một thành viên trên chuyên trang “bà tám” Reddit là kokokko416 đã phát hiện ra thứ dường như là một tựa Ninja Gaiden Trilogy hoàn toàn mới. Redditor được liên kết với một trang trên nhà bán lẻ trò chơi điện tử Hồng Kông Game Source Entertainment, trang này đã bị xóa, cho thấy bộ ba này sẽ đến với cả Nintendo Switch và PlayStation 4 vào tháng 3 năm 2021.

Ninja Gaiden Sigma Trilogy for PC

Theo danh sách bị rò rỉ, Ninja Gaiden Trilogy sẽ bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge. Nói chung, game sẽ có giá khoảng 40 đô la, mặc dù vẫn chưa rõ đây là bộ sưu tập được làm lại hay là bản phát hành lại trực tiếp của các game gốc. Cũng không có đề cập đến việc game có được lên Xbox One hoặc các máy chơi game next-gene hay không.

[Image][Rumor] Hong Kong largest game publisher/distributor listed “Ninja Gaiden Σ Trilogy” for PS4 and Nintendo Switch, which includes Ninja Gaiden Σ / Σ2 / Razer Edge, will be released on March 2021. from PS4

Team Ninja, nhà phát triển của tựa game, gần đây nhất đã làm việc trên nhượng quyền thương mại Nioh, có một cách tiếp cận theo kiểu khác, giống với Dark Souls về độ khó, hơn là so với Ninja Gaiden. Thành công của Nioh khiến Team Ninja phát hành phần tiếp theo vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, nhà phát triển đã thừa nhận có nhìn thấy mong muốn từ người hâm mộ đối với một game Ninja Gaiden mới, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hãng bớt đi cơ hội làm việc với những tựa game RPG được giới phê bình đánh giá cao trong tương lai.

Ninja Gaiden Trilogy for Nintendo Switch

Như với bất kỳ tin đồn hoặc rò rỉ nào, tin tức được tiết lộ luôn như “hạt muối bỏ bể”. Các cửa hàng thường đăng thông tin không chính xác trên các trang web trước khi nhanh chóng xóa rồi xin lỗi, vì vậy, Ninja Gaiden Trilogy có thể hoàn toàn chỉ là tin đồn.

Nhưng sẽ rất có ý nghĩa đối với Team Ninja khi kiểm tra “vùng an toàn” để có thể bất ngờ đem trở lại một Ninja Gaiden lừng danh với một loạt các game cũ trước đó, trước khi cam kết thực hiện một dự án hoàn toàn mới. Hy vọng rằng điều đó đang xảy ra và người hâm mộ sẽ nhận được một game ninja hành động thực thụ trong tương lai gần.

Ninja Gaiden' Trilogy PlayStation 4 and Switch

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: