[𝙲𝚊𝚕𝚕 𝚘𝚏 𝙳𝚞𝚝𝚢®: 𝙱𝚕𝚊𝚌𝚔 𝙾𝚙𝚜 𝙲𝚘𝚕𝚍 𝚆𝚊𝚛] Activision giới thiệu chế độ trực tuyến cực hoành tráng chạy trên PS5

Nhà phát hành Activision và nhà phát triển Treyarch đã phát hành các chi tiết, đoạn giới thiệu, lối chơi và screenshots cho chế độ trực tuyến của Call of Duty: Black Ops Cold War, cũng như công bố lịch trình beta. Lịch trình beta như sau:

  • Weekend One (Dành riêng cho PlayStation)
  • Ngày 8 đến ngày 9 tháng 10 – Quyền truy cập sớm PlayStation 4
  • Ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 – PlayStation 4 Open Beta
  • Weekend Two (Bản thử nghiệm Cross-Play)
  • Ngày 15 đến ngày 16 tháng 10 – Quyền truy cập sớm trên Xbox và PC, PlayStation 4 Open Beta
  • Ngày 17 đến ngày 19 tháng 10 – Mở trên tất cả các nền tảng

Trong Call of Duty: Black Ops Cold War, thiết kế bản đồ đặc trưng của Treyarch sẽ bắt nguồn từ bối cảnh lịch sử, tất cả được làm nổi bật đưa người chơi vào câu chuyện về Chiến tranh Lạnh đầu những năm 1980. Multiplayer này mở ra nhiều chiến dịch trên khắp thế giới từ sa mạc Angola (Tên bản đồ: Satellite), đến các hồ đóng băng của Uzbekistan (Crossroads), đến các đường phố ở South Beach (Miami), đến vùng biển băng giá Bắc Đại Tây Dương (Armada), và thậm chí trung tâm U.S.S.R. của Liên Xô (Moscow).

Ngoài những chế độ cốt lõi quen thuộc như Team Deathmatch, Search & Destroy, Domination, và Kill Confirmed được đưa trở lại cùng với những cách chơi mới như VIP Escort, Combine Arms và Fireteam. Chế độ cạnh tranh ‘Control’ được người hâm mộ yêu thích trong Black Ops 4 cũng sẽ quay trở lại!

Lần đầu tiên trong lịch sử sê-ri CoD, tất cả người hâm mộ sẽ được trải nghiệm thế hệ chiến đấu toàn cầu ‘next-gen’, bất kể nền tảng hoặc thế hệ máy chơi game đang cài đặt Black Ops Cold War (tính năng Cross-Gen). Cùng với tính năng cross-play, cho phép game thủ chuyển đổi giữa các nền tảng, mà không làm mất dữ liệu hoặc thứ hạng trong trò chơi. Treyarch, Infinity Ward và Raven Software, với sự hỗ trợ thêm từ các studio khác như High Moon Studios, Beenox, Activision Shanghai, Demonware, và Sledgehammer Games, tất cả đều đang hợp tác để duy trì tính liên tục trong Warzone đồng thời kết hợp các yếu tố của Black Ops Cold War.

Ngoài ra, ở cuối trailer chúng ta còn được xem vài giây đến từ Black Ops Cold War Zombies Mode Teaser. Vẫn chưa có bất kì thông tin nào về chế độ này. 

CoD: Black Ops Cold War sẽ ra mắt trên cả PS5 và Xbox Series X với giá $69.99, tăng $10 so với phiên bản PS4 và Xbox One. Phiên bản này mang tên “Cross-Gen Bundle”❗️ Mặc dù vậy, với tính năng “tương thích ngược” của PS5/Xbox Series X thì game thủ có thể không cần bỏ ra thêm $10 để mua phiên bản trên. Nhưng chắc chắn sẽ thiếu sự hỗ trợ trong game như “tốc độ khung hình cao hơn, ray-tracing trên phần cứng, thời gian load nhanh hơn, …”❗️

CoD: Black Ops Cold War dự kiến phát hành trước trên PlayStation 4, Xbox One, và PC vào ngày 13 Tháng 11 năm nay.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: