Ubisoft Quebec công bố Immortals: Fenyx Rising – tên gọi chính thức của dự án Gods & Monsters

Ubisoft đã công bố “Gods & Monsters” , một cuộc phiêu lưu với nội dung kể về một anh hùng bị lãng quên trong nhiệm vụ giải cứu các vị thần Hy Lạp, game có trên PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC và Stadia. Ngày ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2020.

Nhưng cho đến tận bây giờ, Ubisoft Quebec xác nhận lại tên chính thức của dự án là Immortals: Fenyx Rising và có ngày phát hành vào 03/12/2020 🎮 PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC, và Stadia.

Từ những nhà sáng tạo ra Assassin’s Creed Odyssey, mang đến một câu chuyện phiêu lưu kể về một anh hùng bị lãng quên trong nhiệm vụ giải cứu các vị thần Hy Lạp.

Bắt đầu cuộc hành trình đến Isle of the Blessed (tạm dịch: vùng địa đàng), bị chiếm giữ bởi những sinh vật huyền thoại nguy hiểm. Bạn phải chứng minh mình là người anh hùng huyền thoại thực sự bằng cách đánh bại thủ lĩnh, Typhon, con quái vật nguy hiểm nhất trong tất cả các thần thoại trong một cuộc đối đầu nảy lửa.

Game mang đến sự khám phá một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp nơi những câu đố khó khăn, ngục tối bí ẩn và những chiến công hiển hách đang chờ đợi. Cuộc hành trình sẽ đầy thử thách và bổ ích. Bạn sẽ là anh hùng của những huyền thoại được báo trước?

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: