[Unknown 9: Awakening] Haroona đấu tranh để hiểu khả năng bí ẩn ngưng động thời gian!

Unknown 9: Awakening là một IP mới từ Reflector Entertainment, trò chơi hành động tập trung vào tuyến tính dưới góc nhìn thứ ba dự kiến ra mắt vào năm 2021 trên PlayStation 5, Xbox Series X, và PC.
Đoạn giới thiệu với đồ họa tuyệt đẹp và bí ẩn vỏn vẹn 90 giây với sự xuất hiện của nhân vật chính Haroona, cố bé sống trên đường phố Kolkata, Ấn Độ và thường xuyên trải qua những ám ảnh, càng kinh hoàng hơn khi nhìn thấy cái chết của chính mình. Rõ ràng, sức mạnh không thể giải thích này cho phép cô ấy thoát khỏi những tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đấu tranh để hiểu được sức mạnh, Haroona gặp một người cố vấn, chỉ dạy qua đó trau dồi khả năng của mình và bước vào một chiều không gian kỳ lạ – The Fold.
Theo nhà phát triển Reflector Entertainment, thì cái tên Unknown 9: Awakening chỉ đóng vai trò là một phần của hệ sinh thái lớn hơn bao gồm các phương tiện truyền thông được kết nối với nhau. Từ tiểu thuyết đến truyện tranh và có lẽ còn  có rất nhiều điều để tìm hiểu về IP mới đầy quyến rũ này.
Trò chơi này không phải là cách duy nhất để tương tác với thế giới Unknown 9. Như mình đã nói ở trên, một loạt các ‘media’ được kết nối với nhau, được gọi là Storyworld, sẽ cho phép người xem / người chơi đi sâu hơn nữa. Ví dụ như Unknown 9: Genesis, một cuốn tiểu thuyết ly kỳ bí ẩn do Layton Green viết. Một podcast mang tên Unknown 9: Out of Sight, và một cuốn truyện tranh Unknown 9: Torment, cũng đang được thực hiện.
Nếu bạn có ý định khám phá thêm về ‘Unknown 9’s Storyworld’ thì có thể truy cập vào trang chủ Unknown9.com – một trải nghiệm hướng tới cộng đồng. Trong một khoảng thời gian giới hạn, bất kỳ ai truy cập trang web đều có thể tìm hiểu thêm vào các phần của truyện tranh, tiểu thuyết và podcast, nhằm mang lại đôi chút liến thức về thế giới và câu chuyện sắp tới trong Unknown 9: Awakening.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: