Quantum Error Gamescom 2020 teaser trailer

Trong sự kiện Gamescom 2020, TeamKill Media đã phát hành thêm một đoạn trailer ngắn cho Quantum Error, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất “kinh dị tầm cấp vũ trụ” sắp ra mắt cho PlayStation 5 và PlayStation 4.

Quantum Error lấy bối cảnh giả tưởng diễn ra từ sở Nghiên Cứu Monad Quantum – 30 dặm ngoài khơi bờ biển của CA – bị tấn công bởi một thực thể không rõ, nhấn chìm khu phức hợp trong biển lửa và đưa nó vào tình trạng nội bất xuất ngoại bất nhập. Bỗng dưng, một tín hiệu cấp cứu được gửi cho đội cứ hỏa Garboa Fire Dept ở San Francisco, California.

Thế là sếp lớn tại đây, ông Sturgis nhận được tín hiệu trên và cử bạn – Đội trưởng Jacob Thomas cùng với đồng đội thân thiết Shane Costa, và cả đoàn lên trực thăng mà phi thẳng đến Monad Quantum.

Cả đội cứ ngỡ như bao nhiệm vụ khác là cứu càng nhiều mạng sống từ khu phức hợp đang cháy càng tốt và thoát ra ngoài. Tuy nhiên, những gì bắt đầu như một nhiệm vụ giải cứu nhanh chóng chìm vào bóng tối, khi bạn đến nơi và thấy rằng mọi thứ không như những gì đang xảy ra……

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: