[𝙲𝚊𝚕𝚕 𝚘𝚏 𝙳𝚞𝚝𝚢®: 𝙱𝚕𝚊𝚌𝚔 𝙾𝚙𝚜 𝙲𝚘𝚕𝚍 𝚆𝚊𝚛] Chiến Tranh Lạnh, điệp viên, âm mưu chính trị dựa trên sự kiện lịch sử

Sắp tới vào ngày 13 tháng 11, Call of Duty Black Ops Cold War là sự trở lại cội nguồn của Black Ops (Treyarch). Đây không phải là phiên bản ‘reboot’ mà được xem là phần tiếp theo của Black Ops gốc năm 2010. Cod Black Ops Cold War dự kiến phát hành vào 13 tháng 11 trên PlayStation 4 / Xbox One / PC. Các phiên bản PS5 / Xbox Series X sẽ được phát hành ngay sau khi ra mắt ‘next-gen consoles’.
Black Ops Cold War sẽ đưa người hâm mộ vào vực sâu của chiến địa chính trị đầy biến động, như tên gọi của trò chơi Chiến tranh Lạnh. Người chơi sẽ đối mặt với các nhân vật lịch sử và sự thật khó tin, lao vào chiến đấu trên toàn cầu thông qua các địa điểm mang tính biểu tượng thời kỳ này như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, trụ sở chính Liên Xô KGB,… “
Lấy bối cảnh (chủ yếu) vào năm 1981, câu chuyện của nó nằm trong khoảng cách thời gian lớn giữa Black Ops và Black Ops II. Treyarch và Raven Sofwares mang ​​sự trở lại của những nhân vật được yêu thích như Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson, đồng thời bổ sung một số gương mặt mới, như Russell Adler bí ẩn, một hộp đen CIA,… Các đặc vụ tiếp tục trận chiến lần theo dấu vết của một nhân vật đằng sau bóng tối tên là Perseus, kẻ giật dây gây mất ổn định cán cân quyền lực toàn cầu và chủ mưu các sự kiện đen tối trong lịch sử.
Bên cạnh đó Activision cũng thông báo Call of Duty Black Ops Cold War, nằm trong danh sách các trò chơi mức phí tăng dần với phiên bản ‘next-gen’ với giá $69.99, tăng $10 so với phiên bản PS4 và Xbox One. Phiên bản này mang tên “Cross-Gen Bundle”.
Mặc dù vậy, với tính năng “tương thích ngược” của PS5/Xbox Series X thì game thủ có thể không cần bỏ ra $10 để mua phiên bản trên. Nhưng chắc chắn sẽ thiếu sự hỗ trợ như “tốc độ khung hình cao hơn, ray-tracing trên phần cứng, thời gian load nhanh hơn, …

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: