[The Lord of the Rings: Gollum] Chúa tể của những chiếc nhẫn

Daedalic Entertainment đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu cho trò chơi hành động lén lút The Lord of the Rings: Gollum.
Một vài thông tin mới nhất về trò chơi được phỏng vấn bởi IGN với Nhà thiết kế chính Martin Wilkes: : “Trò chơi kết hợp giữa hành động lén lút với parkour trên các địa hình thẳng đứng, khiến người có thể nghĩ về nó tương tự như Prince of Persia. Điểm mạnh của Gollum nằm ở sự tinh ranh trong lén lút hạ gục kẻ thù chứ không phải những cuộc chạm trán.
Gollum sẽ không sử dụng vũ khí, hắn ta sẽ đánh lạc hướng kẻ thù bằng các vật dụng có thể ném, cũng như lợi dụng các “đồng minh đặc biệt” và có thể sử dụng môi trường xung quanh để làm lợi thế cho mình. Những “đồng minh đặc biệt” đó là những nhân vật quen thuộc sẽ đóng những vai trò nhỏ trong câu chuyện, “nhưng trong một số trường hợp là rất quan trọng.”
Game thủ cũng sẽ phải đưa ra quyết định từ việc lựa chọn các câu trả lời được đề xuất bởi hai nhân cách bên trong nhân vật là Smeagol và nhân cách Gollum. Các quyết định bạn đưa ra ảnh hưởng đến trải nghiệm của trò chơi và nhân cách “thống trị” có thể ảnh hưởng đến “hoạt động, âm thanh, một số tình huống và đối thoại trong trò chơi”.
The Lord of the Rings: Gollum dự kiến phát hành trong năm 2021, dự án hiện đang được phát triển trên PlayStation 5, Xbox Series X và PC.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: