[Suicide Squad: Kill The Justice League] Biệt đội cảm tử đối đầu Liên minh công lý!?

Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và nhà phát triển Rocksteady Studios trước đó đã nhá hàng poster cho [Suicide Squad: Kill The Justice League] và trong sự kiện DC fandome 2020 vừa qua thì tựa game này đã chính thức được công bố đang phát triển cho PlayStation 5, Xbox Series X và PC, dự kiến ra mắt vào năm 2022.

[Suicide Squad: Kill the Justice League] thể hiện khả năng của Rocksteady Studios trong việc kết hợp cách kể chuyện điêu luyện và lối chơi hấp dẫn thuộc thể loại bắn súng phiêu lưu hành động, nơi game thủ có thể hoàn thành solo hoặc với tối đa bốn người chơi trong co-op trực tuyến.

Suicide Squad: Kill the Justice League với câu chuyện gốc lấy bối cảnh trong vũ trụ DC, diễn ra tại một Metropolis thế giới mở vô cùng chi tiết. Rocksteady Studios đưa người chơi theo chân các thành viên thuộc Biệt đội cảm tử như Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark, cả bọn phải thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi vừa để cứu Trái đất và vừa để tiêu diệt các Siêu anh hùng DC vĩ đại nhất thế giới, The Justice League. 🎮

Qua tập phim Suicide Squad (2016), các fan dường như đã biết, nhóm này bị kiểm soát hành động bởi một quả bomb được cấy trong đầu. Cả bốn DC Super-Villains này không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hợp sức lại với nhau và thực hiện nhiệm vụ bất khả thi này theo lệnh từ người đứung đầu Task Force X, Amanda Waller.

Bộ tứ nhân vật điều khiển được trong Suicide Squad: Kill the Justice League là:

  1. Harley Quinn (hay còn gọi là Tiến sĩ Harleen Quinzel), cô nàng cực kì cá tính và lộn xộn;
  2. Deadshot (còn gọi là Floyd Lawton), tay thiện xạ nguy hiểm nhất còn sống;
  3. Captain Boomerang (còn gọi là Digger Harkness), sát thủ được đào tạo từ quân đội Úc;
  4. King Shark (còn gọi là Nanaue), gã người cá là con trai của Chondrakha – vua loài cá mập.

Mỗi thành viên trong đội có cơ chế di chuyển / chiến đấu độc đáo riêng, co thể nâng cấp trong quá trình khám phá thế giới mở của Metropolis, cùng với nhiều loại vũ khí để tùy chỉnh và các kỹ năng mở khóa về sau.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: