[Gotham Knights] Batman Family gồm những chiến binh tinh nhuệ như thế nào?

Trong Gotham Knights, đội ngũ của Warner Bros. Games Montreal đang đưa Gia đình Batman vào cuộc, một kỷ nguyên người bảo vệ mới từ các Siêu anh hùng DC: Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin.

 • Batgirl – Cô là con gái rượu của Thanh tra James Gordon. Ít ai có thể sánh được với Barbara Gordon về ý chí và lòng quyết tâm. Barbara thuộc tuýt người hành động. Trong suy nghĩ của cô ấy, lùi bước không bao giờ là một lựa chọn. Jim Gordon đã hy sinh cả đời mình cho Gotham, và giờ cô ấy muốn đảm bảo rằng điều đó không vô ích.
 • Sau lần đối mặt khiến Barbara phải ngồi xe lăn, cô trở thành Oracle, một hacker. Nhưng cái chết của cha cô đã thúc đẩy cô phải tập luyện và hồi phục vết thương để có thể trở lại hoạt động với tư cách Batgirl. Barbara được đào tạo chuyên sâu về nhiều phong cách chiến đấu, chẳng hạn như kickboxing, capoeira và jiu-jitsu. Vũ khí đặc trưng của cô là TONFA. Barbara cũng thể hiện kỹ năng tuyệt vời khi hack hoặc mã hóa máy tính và hệ thống công nghệ để tìm kiếm thông tin.

 

 • Red Hood – Jason Todd là một ‘anti-hero’ bạo lực và không kiên định.
 • Tất cả đều bắt nguồn từ việc anh bị giết một cách dã man và sau đó được hồi sinh bởi một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman, Ra’s al Ghul.
 • Red Hood gặp khó khăn trong việc kiểm soát bình tĩnh, nhưng anh ấy sẽ không ngần ngại bước vào biển lửa khi một người bạn bị đe dọa. Red Hood luôn muốn tội ác phải trả giá bởi vì Thành phố Gotham được xây dựng trên nền tảng của sự tham nhũng và anh ta là minh chứng cho hệ quả của nó.
 • Jason đã được đào tạo để đạt đến đỉnh cao của sức mạnh con người và anh ấy thành thạo nhiều kỹ thuật chiến đấu với tất cả các loại vũ khí — cả truyền thống và công nghệ cao. Sau khi hòa giải với Batman Family, Jason đã đồng ý áp dụng các phương pháp chiến đấu không gây chết người của Người Dơi.

 

 • Robin – Tim Drake có thể là người trẻ nhất trong Gia đình Batman nhưng cậu trai trẻ ấy cũng là người thông minh nhất và là bậc thầy về suy luận.
 • Tim là một người tin tưởng thực sự vào sứ mệnh của Batman và khác với những thành viên còn lại. Hành động công lý của Tim được thúc đẩy bởi niềm tin rằng Thành phố Gotham cần một người bảo vệ hơn là bởi sự mất mát cá nhân.
 • Batman là một người cố vấn tầm cỡ nhất, người đã nhân cách hóa mẫu người mà Tim hy vọng sẽ trở thành. Là một chiến binh lão luyện được trang bị bộ tứ thủ có thể thu gọn và thành thạo trong nghệ thuật ‘ stealth’, Tim cũng sở hữu nền tảng về chiến tranh tâm lý kết hợp và khoa học hành vi, tất cả đều tạo tiền đề cho cậu ta hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

 

 • Nightwing – Dick Grayson là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, một người lạc quan và là nhân vật được đánh giá điển trai, lôi cuốn nhất trong Gia đình Batman.
 • Dick Grayson lớn lên trong một gia đình di giáo và có niềm đam mê với xiếc, anh là người coi trọng người thân thiết. Dick tin rằng, để cuộc chiến trở nên xứng đáng, cần phải có một lý tưởng thực sự để chiến đấu; và lý tưởng đó chính là thực thi công lý.
 • Dick Grayson là một trong những đệ tử đầu tiên của Batman, trước khi trở thành Nightwing theo đúng lý tưởng mà anh ngộ ra sau này. Dick tự hào về khả năng nhào lộn thành thạo và là một chuyên gia hạ gục kẻ thù bằng song đoản côn đặc trưng của mình.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: