[Gotham Knights] Batman đã mất. Nhưng công lý vẫn trỗi dậy bởi Batman Family.

Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và nhà phát triển Warner Bros. Games Montreal đã công bố Gotham Knights cho PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One và PC. Game sẽ ra mắt vào năm 2021. Gotham Knights là một game nhập vai hành động, thế giới mở và giống như Marvel’s Avengers (Square Enix), người chơi có thể hoàn thành cốt truyện solo hoặc “Online Co-Op 2 players”.
Với Gotham Knights, đội ngũ của Warner Bros. Games Montreal đang đưa Gia đình Batman vào cuộc, một kỷ nguyên người bảo vệ mới từ các Siêu anh hùng DC: Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin.
Lấy bối cảnh người đứng đầu của nhóm, Hiệp sĩ Bóng Đêm được cho là đã mất. Một thế giới ngầm tội phạm mới đã quét qua các đường phố của Gotham. Bốn học trò xuất xắc của Batman buộc phải ra tay bảo vệ Gotham, mang lại hy vọng cho công dân, kỷ luật đối với cảnh sát và nỗi sợ hãi đối với tội phạm. Nhưng đã là DC thì mọi thứ đều đen tối, thế lực có vẻ lớn nhất trong Gotham Knights là Court of Owls thì chúng ta lại một lần nữa giải quyết những bí ẩn kết nối những chương đen tối nhất trong lịch sử thành phố !!!

Trong đoạn ‘gameplay footage’ đầu tiên được nhúng bên trên, đã cho chúng ta thấy người chơi hóa thân vào Batgirl, trên con xe Batcycle tiến thẳng vào xào huyệt của Mr Freeze cùng với sự hỗ trợ đến từ Robin. Gameplay của trò chơi có nhiều điểm giống với Marvel’s Avengers sắp tới, bạn sẽ kiếm được XP, tăng cấp và tùy biến mỗi nhân vật, game thủ có thể hoàn thành cốt truyện solo hoặc “Online Co-Op 2 players”.

Những đòn chiến đấu vẫn sử dụng công thức Batman: Arkham cổ điển, thêm vào đó là áp dụng phong cách hành động riêng của từng nhân vật hơn.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: