[Black Myth: Wukong] Sơ lược về dự án đầy tham vọng đến từ studio có trụ sở tại Hàng Châu (Hangzhou), Trung Quốc

Black Myth: Wu Kong là một game nhập vai hành động tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Tây Du Ký 🎮
Game Science Studio được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các cựu nhân viên của Tencent Games. Trước khi rời Tencent, nhóm này đã làm việc cho Tencent’s Quantum Studios trên Asura Online – một MMORPG hành động lấy cảm hứng từ Tây Du Ký ra mắt vào năm 2014.
Nhóm đã phát hành tựa game đầu tiên của mình, trò chơi thẻ bài 100 Heroes, dưới sự quản lý của nhà phát hành NetEase vào năm 2015. Tiếp đến, Art of War: Red Tides – một trò chơi chiến lược – trực tuyến – free to play phát hành bởi Hero Interactive trên PC vào năm 2016 và di động vào năm 2017.
Vào cuối năm 2017, Game Science Studio tham gia vào “thị trường trò chơi cao cấp”, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của Steam và các nền tảng tương tự. Do đó, studio bắt đầu tạo ra một tựa game AAA có thể giúp thúc đẩy “kỷ nguyên mới của trò chơi Trung Quốc cao cấp”. Trong suốt hơn hai năm phát triển một dự án dựa trên Journey to the West-Tây Du Ký, studio đã bắt tay học hỏi vào các trò chơi như God of War, Monster Hunter và Sekiro: Shadows Die Twice, …
Và cuối cùng, Game Science Studio của Trung Quốc gần đây đã gây tiếng vang với Black Myth: Wu Kong. Tựa game, dựa trên thần thoại đằng sau tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc vào thế kỷ 16, hiện đang được phát triển cho PC và console. Game Science Studio đang phát triển Black Myth: Wu Kong bằng công cụ Unreal Engine 4. Theo mô tả của đoạn gameplay 13′, đoạn phim đã được ghi lại trực tiếp từ bản dựng pre-alpha. Tuy nhiên, đó là một cảnh tượng ấn tượng.
Sự phát triển của Black Myth vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Ngoài ra, đội hiện đang tuyển dụng để lấp đầy 19 vị trí còn trống. Nhiều nhà phân tích cũng ước tính nhóm sẽ cần tìm kiếm tài trợ và hỗ trợ từ các ông lớn xuất bản. Hy vọng rằng Game Science nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thiện tầm nhìn của mình 🎮

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: