[Call of Duty: Black Ops Cold War] Phần tiếp theo sê-ri FPS lấy bối cảnh Chiến Tranh Lạnh 1946s

Sau một loạt các tin đồn thì cuối cùng Activision cũng đã công nhận sự tồn tại của ‘Call of Duty: Black Ops Cold War’. Bằng một đoạn teaser ‘Know Your History’, trò chơi nhá nhẹ thông tin tin được phát triển bởi hai nhóm ‘Treyarch’, ‘Raven Software’, và nhiều hơn thông tin được lên lịch vào ngày 26 tháng 8, một sự kiện trực tiếp trong Warzone, diễn ra trên bản đồ Verdans.
  • Nói sơ một chút qua đoạn ‘teaser’, người đàn ông nói chuyện trong video là Yuri Bezmenov, người đào tẩu khỏi KGB (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ), cũng là người tiết lộ về việc gián điệp Liên Xô xâm nhập vào tình báo phương Tây và lật đổ nền dân chủ của Mỹ nhằm đảm bảo sự thành công của Liên Xô trong cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.
  • Những nhận xét của ông đã làm mất tinh thần đất nước, làm mất ổn định nền kinh tế, quan hệ đối ngoại và hệ thống quốc phòng, và khủng hoảng thông qua “những thay đổi dữ dội về quyền lực, cấu trúc và nền kinh tế.” Và sau đó là sự bình thường hóa của chế độ mới.
  • Và từ đó Black Ops: Cold War – “Lấy cảm hứng từ các sự kiện thực tế.” “Một kế hoạch được thực hiện trong nhiều thập kỷ”. “Biết sự thật của lịch sử hay cam chịu nghe thuật lại!?”

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: