[Black Myth: Wukong] Hắc thần thoại: Tề Thiên Đại Thánh

Black Myth: Wukong về cơ bản là một bước đột phá của một studio Trung Quốc – Game Science Studio, trong cuộc phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ siêu phẩm AAA – Dark Souls, kết hợp với tất cả các môn võ thuật, quái vật và thần bí Trung Hoa mà bạn mong đợi từ cái tên này.

Bạn có thể xem 13 phút hành động của Wukong dưới đây, được ghi lại trên bản alpha sử dụng Unreal Engine – đó là một màn chào hàng chất lượng, mà các nhà phát triển hy vọng sẽ đóng vai trò là một quảng cáo tài trợ từ những ông lớn trong nghành công nghiệp game.

Chỉ với 13′ gameplay từ bản alpha, sử dụng Unreal Engine, Ngộ Không này đang gây ra cơn sốt từ các trang đánh giá uy tín cho tới cộng đồng game thủ khi đạt được đồ họa tuyệt vời và môi trường chi tiết đáng kinh ngạc. Ngoài ra, cơ chế đánh đấm lấy cảm hứng rõ từ Dark Souls và 72 phép biến hóa thân thông như biến thành một con côn trùng bay để tránh lính canh, đây là một bước ngoặt thực sự phong cách đối với các sê-ri ‘stealth’ tiêu chuẩn.

Trên trang web chính thức của Game Science Studio, các nhà phát triển cho biết họ đang nhắm mục tiêu đến PC và “tất cả các nền tảng máy chủ đám mây”. Đây chỉ là alpha nên chúng at đành chờ thêm một thời gian sau với chất lượng hình ảnh cuối cùng mà Game Science Studio sẽ đạt được cùng với Black Myth: Wukong.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: