[Ghost of Tsushima: Legends] Bản cập nhập chế độ ‘co-op trực tuyến’

Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Sucker Punch sẽ cập nhập chế độ ‘co-op trực tuyến’ hỗ trợ ‘2-4 players’ cho Ghost of Tsushima. Chế độ này được gọi tên là Ghost of Tsushima: Legends sẽ được cung cấp vào mùa thu tại Bắc Mỹ.

Legends là một trải nghiệm hoàn toàn mới — đó là một chế độ riêng biệt với hành trình của Jin, mà thay vào đó, tập trung vào bốn chiến binh đã được xây dựng thành huyền thoại trong những câu chuyện do người dân Tsushima kể lại. Mục ‘campaign’ tập trung vào một thế giới mở và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo, nhưng Legends lại gây ám ảnh và kỳ ảo, với các địa điểm và kẻ thù lấy cảm hứng từ các câu chuyện và thần thoại dân gian Nhật Bản, đồng thời nhấn mạnh vào chiến đấu và hành động hợp tác.

Sucker Punch đã thiết kế Legends với bốn lớp nhân vật khác nhau: Samurai, Hunter, Ronin hoặc Assassin. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật sẽ có những lợi thế và khả năng riêng biệt.

Với hai người chơi, bạn sẽ có thể chơi một loạt các nhiệm vụ co-op Story tăng độ khó, xây dựng trên nền tảng chiến đấu từ chiến dịch ‘campaign’ nhưng với các vòng xoắn ma thuật mới. Với bốn người chơi, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ Sinh tồn dựa trên làn sóng kẻ thù, chiến đấu với các nhóm khó khăn nhất mà Tsushima đưa ra, bao gồm cả những kẻ thù Oni mới với khả năng siêu nhiên. Nếu đã quen với các nhiệm vụ Story và Survival, chắc chắn bạn hãy nên thử qua ‘Raid’, đưa cả team vào một vương quốc hoàn toàn mới để thách thức kẻ thù tàn bạo, đáng sợ.

*Ghost of Tsushima: Legends yêu cầu PlayStation Plus vì đây là chế độ ‘multiplayer’ !!!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: