[Marvel’s Spider-Man: Miles Morales] Thông tin độc quyền từ tờ Entertainment Weekly

Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Insomniac Games đã chia sẻ một mẩu thông tin và screenshot dành cho Marvel’s Spider-Man: Miles Morales🎮

Trong buổi trò chuyện với Entertainment Weekly các nhà phát triển cho biết Marvel’s Spider-Man: Miles Morales lấy bối cảnh vào mùa đông một năm sau các sự kiện của Marvel’s Spider-Man. Khu vực sinh sống của Miles ở Harlem đang trên bờ vực bị chia cắt bởi cuộc chiến giữa một tập đoàn năng lượng và một tổ chức tội phạm được trang bị công nghệ tiên tiến.

Như đã nói trước đó, đây sẽ là dạng spin-off giống với ‘Uncharted: The Lost Legacy’, một câu chuyện tập trung vào Miles, hành trình trở thành Spider-Man của anh và tất nhiên sẽ có nhuẽng điểm hợp lý với Spider-Man (2018). Insomniac Games xác nhận với tờ Entertainment Weekly rằng Spidey của họ không có điểm chung hay kết nối nào với Spider-Man (Marvel’s Avengers) độc quyền của Square Enix tại thời điểm ra mắt cả hai game.

Tuy Người nhện da màu – Miles sẽ được huấn luyện bởi Peter để trau dồi kỹ năng Người Nhện, nhưng Miles vẫn mang chất “Người Nhện của riêng mình” với các chuyển động, di chuyển, cơ chế độc đáo và sức mạnh như bioshock và tàng hình,… Trong khi câu chuyện anh hùng của Peter Parker “được sinh ra từ bi kịch,” thì câu chuyện của Miles Morales lấy quan điểm từ gia đình và bạn bè nhiều hơn.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào dịp lễ cuối năm tại Bắc Mỹ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: