[Cyberpunk 2077 — Tools of Destruction] Chi tiết sự đa dạng trong kho vũ khí

CD Projekt RED tung một đoạn ngắn tổng quan nhanh về các loại vũ khí khác nhau mà studio đem lại trong thế giới Cyberpunk 2077. Có ba loại súng mà người chơi sẽ gặp trong trò chơi: Power Weapons, Tech Weapons và Smart Weapons.

  1. Power Weapons: giống với những khẩu súng hiện đại nhất. Điểm khác biệt chính là Power Weapons có thể bắn đạn nảy, gây sát thương những mục tiêu khác ở xung quanh.
  2. Tech Weapons: Năng lượng điện từ cung cấp nhiên liệu cho Vũ khí công nghệ, đẩy một quả đạn nặng kim loại với vận tốc cực lớn, mang lại sức công phá và độ sát thương khủng khiếp cho kẻ thù đang ẩn náu.
  3. Smart Weapons: tận dụng “công nghệ tên lửa quỹ đạo” có khả năng định vị và truy lùng nhiều kẻ thù cùng lúc. Mỗi vũ khí sẽ có các tùy chọn đính kèm và sửa đổi, chẳng hạn như phạm vi, bộ giảm thanh, điều chỉnh đầu ra sát thương, v.v. 

Video cũng giới thiệu sơ lược về các loại vũ khí cận chiến và Cyberware (nâng cấp cơ thể thành nửa người nửa máy). Một phân đoạn ngắn đặc biệt cho thấy vũ khí cận chiến Thermal Katana và Mantis Blades Cyberware được chú ý một chút sau đoạn giới thiệu. Những khía cạnh này trong kho vũ khí của V không nhận được nhiều chi tiết như súng, nhưng có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm vào lúc khác.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: