CD Projekt RED tổ chức ‘Night City Wire: Episode 2’ chi tiết về ‘Lifepaths,’ và phân loại súng trong Cyberpunk 2077

CD Projekt RED đã phát sóng “Night City Wire Episode 2” cung cấp một cái nhìn sâu hơn về các con đường sinh mệnh-lifepaths của Cyberpunk 2077. Hệ thống này về cơ bản sẽ tạo tiền đề cho cốt truyện của V, cho phép người chơi chọn cách trò chơi bắt đầu. Vào đầu Cyberpunk 2077, trò chơi sẽ giới thiệu cho game thủ ba đường sinh mệnh – Nomad, Street Kid và Corpo. Tất cả đều cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, một số nhân vật phụ quan trọng sẽ được giới thiệu theo những cách khác nhau.

  1. Street Kid: mang đến cho V câu chuyện về quá trình lớn lên ở một trong những trung tâm lớn nhất của Night City. Điều này có nghĩa là V có mối quan hệ với một số nhân vật thuộc tầng lớp xấu, đồng thời có kiến ​​thức về hoạt động bên trong của các băng đảng và các tập đoàn tội phạm khác.
  2. Nomad: Nhân vật V được sinh ra trong một gia tộc ở Badlands, một vùng sa mạc rộng lớn bên ngoài các bức tường của Night City. Đã là một Nomad thì gia đình sẽ là quan trọng nhất, nhưng đối với V, nhân vật sẽ bắt đầu hành trình khi cố gắng tìm đường vào thành phố.
  3. Corpo: tùy chọn Corpo sẽ đưa V vào nhiệm vụ leo lên từng bậc thang vị trí trong công ty.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: