Hawkeye-Nhân vật đầu tiên thêm vào miễn phí sau khi ra mắt Marvel’s Avengers

Hawkeye (Clint Barton) sẽ là siêu anh hùng đầu tiên được thêm vào miễn phí sau khi ra mắt Marvel’s Avengers.

Crystal Dynamics bắt đầu làm việc với phiên bản Hawkeye của mình bằng cách kết hợp một số khoảnh khắc Hawkeye nổi tiếng nhất trong truyện tranh, nguyên bản lấy cảm hứng từ Hawkeye: My Life as a Weapon (2013).

Hawkeye cũng sẽ đi kèm với một loạt các nhiệm vụ của riêng mình, giới thiệu một câu chuyện mới và nhân vật phản diện.

Như đã hứa trước đó, War Table Tháng 7 này đã cung cấp một sự bổ sung về nội dung liên quan đến beta. Trong các phiên bản beta được phát hành vào tháng tới, người chơi sẽ có quyền truy cập vào chuỗi Golden Gate Bridge mở đầu, một số nội dung câu chuyện chơi đơn và một số nhiệm vụ hợp tác.

Trận chiến tại Cầu Cổng Vàng kéo dài khoảng 25 phút, cho phép người chơi trải nghiệm mỗi Avengers chiến đấu. Sau khi hoàn thành trận chiến tại cây cầu, người chơi sẽ có thể khám phá một vài nhiệm vụ cốt truyện chơi đơn, mỗi người đóng vai chính Kamala Khan và Hulk.

Nhiệm vụ đầu tiên sẽ đưa bộ đôi đến Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi họ theo dõi Olympia Archive và địa điểm được biết đến cuối cùng của JARVIS.

Một nhiệm vụ câu chuyện khác sẽ thấy Kamala và Hulk mạo hiểm đến Nga. Ở đó, hai người sẽ tìm thấy những bí mật của SHIELD trong khu vực chiến tranh bị đóng băng. Hai nhiệm vụ này giới thiệu sự đa dạng của trò chơi, với cơ sở A.I.M. và các khu vực rộng hơn để khám phá.

Khi người chơi kết thúc nội dung câu chuyện beta thì Drop Zones, War Zones và HARM Rooms sẽ xuất hiện tiếp theo trên menu. Những trải nghiệm như vậy sẽ cho phép những người tham gia beta qua bốn nhân vật khác nhau Iron Man, Kamala Kahn, Black Widow, và Hulk. Các phòng HARM là các trình giả lập chiến đấu ảo, giúp nhân vật hoàn thiện các cuộc chiến, có thể chơi solo, AI đồng hành hoặc trong co-op tối đa bốn người chơi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: