[Mafia: Definitive Edition] Cái nhìn đầu tiên về hình ảnh nổi bật và cơ chế chiến đấu được cải thiện

Nhà phát triển Hangar 13 và nhà xuất bản 2K đã hợp tác với IGN để giới thiệu 14 phút gameplay của bản remake thành phố Lost Heaven mang tên ‘A Trip to the Country’.

Gameplay của ‘A Trip to the Country, một nhiệm vụ diễn ra nửa chừng của Mafia, tạo thành điểm thu hút chính. Nhiệm vụ thấy nhân vật chính Tommy và đối tác Paulie lái xe ra khỏi thị trấn để gặp gỡ các đối tác kinh doanh về một lô hàng rượu whisky lậu. Dường như là màn trình diễn hoàn hảo về những gì Hangar 13 đã đạt được về mô hình nhân vật được thể hiện rất chi tiết, điều tương tự cũng đúng với hệ thống hiệu ứng thời tiết. Gunplay và cơ chế núp bắn được IGN đánh giá khá tốt, Hangar 13 cho biết cơ chế này học hỏi dựa trên Mafia III, sau đó đã được điều chỉnh để phản ánh tốt hơn trải nghiệm Mafia bản gốc. Chẳng hạn, vì Tommy chẳng phải là cựu quân nhân như Lincoln trong Mafia III, mỗi cuộc đấu súng phải có cảm giác như một cuộc chạm trán sinh tử.

Hangar 13 cho biết thêm Mafia: Definitive Edition giữ đúng với tinh thần của bản gốc, đó là kiểu kể chuyện tuyến tính, dựa trên nhiệm vụ không phải là một thế giới mở, nhưng vẫn sẽ có một vài thứ để người chơi khám phá, ví dụ như người chơi vẫn có thể trải nghiệm chế độ Free Ride và Test Drive, nhưng bây giờ với nhiều phương tiện mới, hoặc lồng trong các đoạn hội thoại là những tài liệu tham khảo về thành phố trong game.

Mafia: Definitive Edition dự kiến ​​ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC (Steam, Epic Games Store và Stadia) vào ngày 25 tháng 9.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: