Ubisoft thông báo [Prince of Persia: The Dagger of Time] thuộc thể loại VR Escape Room

Theo Ubisoft, họ đang triển khai chi tiết về một tựa game Prince of Persia mới lần thứ hai trong năm nay, điều đựac biệt là nó không phải là một bản phát hành trên console và PC. Thay vào đó, người hâm mộ có thể mong chờ Prince of Persia: The Dagger of Time, một dạng VR Escape Room dựa trên địa điểm được chọn trên toàn thế giới.

Dự án VR Escape Room này đến từ nhóm Ubisoft Düsseldorf có trụ sở tại Düsseldorf, Đức. Studio cho biết rằng dự án hỗ trợ HTC Vive, HTC Vive Pro, Oculus Rift, và người hâm mộ chỉ có thể trải nghiệm dự án đặc biệt này tại những địa điểm được chọn trên toàn thế giới. Bản đồ của các địa điểm đến tham gia sẽ được liệt kê trong tương lai trên trang web chính thức (một vài thông tin cho rằng  Ubisoft sẽ không đem trò chơi này đến Bắc Mỹ do COVID-19).

Prince of Persia: The Dagger of Time lấy bối cảnh trong Prince of Persia trilogy, bao gồm Sands of Time, Warrior Within, The Two Thrones. Escape Room đưa người chơi dưới sự triệu tập của Kaileena tại Pháo đài Thời gian-Fortress of Time. Nơi đây, Kaileena trao lại Dagger of Time, dẫn dắt người chơi đến địa điểm Hourglass Chamber và ngăn chặn Magi xấu xa.

Escape Room này cho phép tối đa 4 người chơi cùng nhau khám phá, giải đố bằng cách làm chậm, ngưng động và tua ngược thời gian. Nghe có vẻ vui, nhưng đây thật sự không được sự đón nhận của các fan hâm mộ dòng game Hoàng Tử Ba Tư, họ cho rằng đây không phải là phiên bản mới chỉ là ăn theo IP yêu thích từ Ubisoft.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: