Summer Game Fest 2020 – Trên tay DualSense

Là một phần trong sự kiện Summer Game Fest 2020, Geoff Keighley đã là game thủ đầu tiên được trên tay thực tế tay cầm của PlayStation 5 – DualSense.

Chúng ta dễ dàng nhận ra DualSense sẽ lớn hơn một chút so với DualShock 4, với một số lượng lớn bổ sung được thêm vào thân máy. Keighley cũng xác nhận rằng DualSense nặng hơn một chút so với DualShock 4. Do công nghệ bên trong được thêm vào, chẳng hạn như haptic feedback. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết được thêm về tính năng sự đổi mới trên tay cầm là nút “Create”. Theo một số nguồn tin thì có lẽ nút “Create” thực sự cảm nhận trong tay người chơi, một thứ không thể truyền tải qua video.

Mặt sau của DualSense không có kèm theo nút chức năng nào cả, tất cả các nút thông dụng ở mặt trước và trên cùng.

Astro’s Playroom tựa game được cài đặt sẵn trên mỗi máy PlayStation 5 xuất hiện trong sự kiện trên cũng nêu bật những khả năng độc đáo của DualSense. Trong bản demo chơi game dài gần bốn phút dưới đây, Geoff khám phá nhiều môi trường khác nhau trong vai Astro Bot và nhận được nhiều sự hóm hỉnh trong trò chơi. “adaptive triggers” mang lại cảm nhận rõ trong từng sức nặng cú nhảy và có thể thổi vào tay cầm để quạt quay như trong video, thậm chí có thể nghe thấy tiếng bước chân của Astro Bot qua loa cũng như các tín hiệu âm thanh nhỏ khác. Keighley đã đề cập rằng Astro’s Playroom sẽ là một trò chơi ngốn rất “nhiều giờ”.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: