Assassin’s Creed Valhalla: Định mệnh dành cho chiến binh Evior

Assassin’s Creed Valhalla: Eivor’s Fate là câu chuyện lấy bối cảnh tại Na Uy vào thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên-thời kỳ đen tối của nước Anh, nơi đây chịu những cuộc chiến không hồi kết và nguồn tài nguyên cạn kiệt. Người chơi vào vai Eivor, dẫn dắt tộc Norsemen băng qua Biển Bắc băng giá đến những vùng đất giàu có của vương quốc Anh.

Eivor với trọng trách tạo ra một tương lai mới cho gia tộc của mình, đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở Anh, Eivor buộc phải đối đầu không chỉ với kẻ thù trong trận chiến đẫm máu, mà cả những xung đột nội bộ. Bước vào trong cuộc chiến để cứu gia tộc và đạt được vinh quang tại đỉnh Valhalla, Eivor dường như phải đánh đổi tất cả.

Assassin’s Creed Valhallaa sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC (Epic Games Store, Uplay, Stadia) vào ngày 17 tháng 11. Ac Valhalla cũng sẽ đến với PlayStation 5 và Xbox Series X, nhưng ngày phát hành chưa được công bố. Game thủ đã mua Assassin’s Creed Valhalla trên PlayStation 4 hoặc Xbox One sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 hoặc Xbox Series X mà không phải trả thêm phí.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: