[eFootball PES 2022] Konami quyết tâm nâng tầm đồ họa đưa Unreal Engine vào nền tảng PS5

Năm nay là năm mà Konami đánh dấu kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương hiệu PES và studio thông báo sẽ có một trò chơi Pro Evolution Soccer trong năm nay, nhưng họ đã thừa nhận rằng đây sẽ là một bản cập nhật từ phiên bản ‘eFootball PES 2020’, trong khi studio tập trung nỗ lực vào PES 2022 năm sau, với đồ hoạ lẫn cơ chế hỗ trợ nền tảng PlayStation 5.

‘eFootball PES 2021 Season Update’ sẽ đi kèm các giải đấu như năm ngoái, bản cập nhật đội và cầu thủ khác nhau cho mùa giải mới, cũng đi kèm với chế độ UEFA EURO 2020 ™

Theo cập nhật của trang web, Konami, studio quyết định không tiếp tục sử dụng Fox Engine thay vào đó chuyển sang Unreal Engine vì công cụ này nhằm mục đích thực sự thể hiện khái niệm cốt lõi về phương châm của họ là ‘The Pitch Is Ours’.

Với thông báo này thì người hâm mộ môn thể thao vua nên mong đợi mô phỏng chân thực, bắt chuyển động tốt hơn từ các cầu thủ. Ngoài ra, đây cũng sẽ hứa hẹn tác động vật lý nâng cao, hình ảnh chi tiết, và tập trung nâng cao myClub và Master League, Konami chia sẻ rằng các bản cập nhật lớn đang được phát triển cho cả hai chế độ này.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: