Electronic Arts chuẩn bị phát hành EA Sports UFC 4 vào Tháng 8

Electronic Arts đã thông báo phát hành EA Sports UFC 4 trên hai nền tảng PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 14 Tháng 8. Và phiên bản tiếp theo này, tập trung mạnh vào chế độ ‘Career’.

EA Sports UFC 4 đã được tiết lộ trong sự kiện lớn của UFC trên đảo Yas ở Abu Dhabi vào cuối tuần này, và bao gồm cả sự đjai diện Jorge Masvidal và Israel Adesanya trên trang bìa. Theo rò rỉ, game thủ đặt hàng trước sẽ mở khóa quyền truy cập vào các võ sĩ đấm bốc Anthony Joshua và Tyson Fury.

Tuy vẫn chưa chính thức nói về UFC 4 có hỗ trợ PlayStation 5 và Xbox Series X nhưng “Entertainment Software Rating Board” đã phê duyệt phiên bản trên ‘next-gen consoles’.

Trong phiên bản mới này, EA Sports đã đầu tư nhiều công sức nhất vào “career mode” vì nhà phát hành đã khảo sát người hâm mộ đã dành nhiều thời gian để chơi solo trong EA Sports UFC 3. Mục “Training” đã được đại tu với cơ chế tùy chỉnh nhân vật lớn hơn. Sẽ có các giao dịch “microtransaction”. Và chế độ Ultimate Team bị đánh giá thấp trong UFC 3 đã bị loại bỏ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem các trận đấu diễn ra trong lồng bát giác vào tháng tới có là một sự cải tiến mạnh mẽ cho một trò chơi giải trí.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: