[Ghost of Tsushima] Bản đồ sẽ bao gồm ba khu vực và hơn 40 quần xã sinh vật đa dạng

Theo PlayStation Blog, Ghost of Tsushima được coi là dự án lớn nhất của Sucker Punch, cho đến nay về cả phạm vi và quy mô. Lấy địa điểm là đảo Tsushima, ít ai nghĩ rằng GoT sẽ mô phỏng lại đảo theo tỷ lệ 1:1 🎮 studio đã tạo ra một thế giới mở nhiều mặt như một sự tôn vinh cho hòn đảo.

Trong vai trò của Jin Sakai, người chơi sẽ mạo hiểm đi qua những khu rừng rậm rạp, phong cảnh băng giá ở địa hình đồi núi và vùng đất đầm lầy. Mỗi địa điểm có bản sắc riêng của mình, tùy thuộc vào khu vực. Ví dụ Akashima, một thị trấn chữa bệnh ở vùng đất ngập nước, nơi mà đầy rẫy rêu phong và sương mù kéo dài.

Trải rộng khắp thế giới mở dày đặc là hàng trăm điểm thú vị. Sucker Punch với triết lý thiết kế dựa trên ý tưởng rằng nếu người chơi có thể nhìn thấy nó, họ sẽ có thể tiếp cận nó.

Và hai điều tâm điểm trong suốt quá trình sáng tạo của Tsushima là vẻ đẹp tự nhiên và địa danh nhân tạo:

  1. Vẻ đẹp tự nhiên thể hiện rõ nét trong nhiều đoạn trailer và screenshots.
  2. Xét về địa danh nhân tạo, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các cấu trúc bỏ hoang, lâu đài kiên cố và các đền thờ bị lãng quên. Khám phá những địa danh khác nhau và vô số những bí ẩn sau khi khám phá chắc chắn nhân vật sẽ nhận được phần thưởng.

Ghost of Tsushima phát hành vào ngày 17 tháng 7 độc quyền trên PS4.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: