[Ghost of Tsushima] Samurai Cinema sẽ mang tên ‘Kurosawa Mode’ thừa hưởng di sản của đạo diễn điện ảnh Samurai huyền thoại Akira Kurosawa

Đạo diễn Akira Kurosawa với sự nghiệp kéo dài 30 bộ phim và gần 60 năm, các tác phẩm của ông như Seven Samurai, Rashomon và Yojimbo tiếp tục là những ví dụ vượt thời gian về phong cách và thể loại ‘Samurai’. Sucker Punch đã tiết lộ về ảnh hưởng này khi họ mang đến chế độ “Kurosawa”.

Chế độ này không chỉ là một bộ lọc đơn giản để mô phỏng phong cách cổ điển của Kurosawa. Theo Connell và Nate Fox, nhóm nghiên cứu đã xem xét các tác phẩm của Kurosawa và chọn ra cách đạo diễn sử dụng các đường cong và cực trị khác nhau của màu đen và trắng để thể hiện độ sâu, bóng râm, thời gian trong ngày, v.v.

Chế độ cũng khuếch đại một cơ chế chơi trò chơi chính: Gió. Nhân vật chính là Jin, sử dụng hướng gió trong trò chơi để tìm mục tiêu và di chuyển khắp đảo Tsushima.
Nhưng không chỉ là hình ảnh được điều chỉnh với Chế độ Kurosawa, âm thanh cũng được bắt chước TV cũ những năm 50 và cụ thể là megaphones, radio. Cuối cùng, hiệu ứng hạt phim gắn kết toàn bộ chế độ với nhau. Và để đắm chìm hơn nữa, bạn có thể thay đổi lồng tiếng sang giọng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Ghost of Tsushima phát hành vào ngày 17 tháng 7 độc quyền trên PS4.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: