[Steelrising] Cuộc đàn áp công dân Paris bằng binh đoàn robot của Vua Louis XVI

Tựa game Steelrising là sự hợp tác giữa nhà phát hành Nacon và nhà phát triển Spiders Studio, game sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X và PC (Steam).

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Giám đốc điều hành của Spiders Studio, Jehanne Rousseau: Trong Steelrising, bạn vào vai Aegis, một robot ở dạng nữ, một kiệt tác làm vệ sĩ cho Nữ hoàng Marie-Antoinette, và cũng mang trên mình nhiệm vụ chấm dứt các vụ thảm sát được thực hiện bởi quân đội robot của Vua Louis XVI. Vị vua dường như đã ra đi điên cuồng trong khi cố gắng đàn áp cuộc cách mạng non trẻ bằng cách giải phóng một đội quân robot ngoài tầm kiểm soát.

Trong phiên bản Paris này, bạn tìm thấy những di tích nổi tiếng và những di tích khác không còn tồn tại nữa. Ví dụ, Grand Chatelet, và Tour du Temple là loại địa điểm đặc trưng cho thời kỳ này. Điều gì sẽ xảy ra nếu Louis XVI là một bạo chúa và có thể khơi dậy niềm đam mê của mình đối với máy móc và dùng chúng để trấn áp cuộc cách mạng trong giai đoạn đầu?

Spiders Studio sẽ đưa bạn khám phá Paris ở nhiều chiều hướng như di chuyển quanh các đường phố, trèo lên ban công, khám phá một lối đi bí mật đến một địa điểm khác. Bên cạnh đó, với bản thân là một robot thì Aegis có vũ khí tích hợp vào cơ thể, có hơn 7 loại vũ khí / mỗi loại có một đặc điểm riêng mà người chơi sẽ tìm thấy xuyên suốt trò chơi cũng như cơ nâng cấp giứp Aegis mạnh mẽ hơn, cơ động hơn và bền bỉ hơn.

Steelrising hiện vẫn chưa có ngày chính xác cho việc phát hành.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: