[Cyberpunk 2077] Gameplay Trailer điên – loạn – hành động cực chất – đem lại một Grand Theft Auto ở thế giới tương lai

CD Projekt RED đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Cyberpunk 2077, được đặt tên là “The Gig,” và đây mới chỉ là tập đầu tiên trong chương trình Cyberpunk 2077: Night City Wire, Hollie Bennett của CD Projekt RED, xác nhận Night City Wire sẽ trở lại sau một vài tuần nữa.

“The Gig,” giới thiệu những cảnh quay mới giới thiệu thế giới, nhân vật, câu chuyện và hành động trong Cyberpunk 2077, mang đến cái nhìn mới mẻ về bối cảnh tương lai đen tối của Thành phố đêm-Night City, và sự khởi đầu của sự nghiệp lính đánh thuê ‘V’ đầy tham vọng, nhân vật chính được nâng cấp nửa người máy ngoài vòng pháp luật.

 

Bên cạnh việc phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Cyberpunk 2077, “The Gig,” kèm theo đó là một số tên tuổi làng thông tin game uy tín như Arekkz Gaming, Eurogamer, Game Informer, GameSpot, IGN, Kotaku, PC Gamer, PlayStation Access, PlayStation Blog, Polygon, VG247, What’s Good Games, được trải nghiệm một phần với các đoạn footage mới và screenshot mới.

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC (thông qua Steam, Epic Games và GOG) vào ngày 19 tháng 11, và tất nhiên cũng sẽ có bản nâng cấp ngay sau đó cho PlayStation 5 và Xbox Series X.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: