[Marvel’s Avengers] Square Enix tung trailer nhân vật phản diện, cơ chế gameplay,..

Chúng ta đã có một đoạn giới thiệu câu chuyện hoàn toàn mới cho Marvel’s Avengers, trò chơi nhập vai hành động sắp tới từ Square Enix. Trong tựa game PlayStation 4 này, bạn sẽ đảm nhận vai trò của nhiều siêu anh hùng khác nhau, như Iron Man, Thor và Hulk, và cho đến nay chúng ta mới biết thực sự Avengers đang chiến đấu chống lại ai. Theo tiết lộ trong live stream của War Table, hóa ra nhân vật phản diện lớn của tác phẩm là MODOK.

MODOK – viết tắt của Sinh vật cơ giới chỉ được thiết kế để giết chóc – là bản ngã thay đổi của Tiến sĩ Tarleton, một nhà khoa học làm việc tại công ty khổng lồ công nghệ AIM để tìm ra “phương thuốc” cho những người có siêu năng lực.

Có vẻ như chúng ta sẽ đối đầu với đội quân robot và những kẻ thù muốn xóa tên Avengers. Sau sự kiện A-Day, nơi chứng kiến ​​số phận của Captain America phải hy sinh trong một vụ nổ, những lời đổ lỗi đã khiến liên minh các anh hùng tan rã, cho đến khi Kamala Khan phát hiện ra ý định xấu xa của Tiến sĩ Tarleton.

Trong chương trình War Table thì Square Enix và Crystal Dynamics tiếp tục trình diễn một đoạn về lối chơi nhân vật Thor trong nhiệm vụ anh hùng chiến dịch của anh ấy, mang tên “Once an Avenger”.

Gameplay Video theo chân vị Thần Sấm – The God of Thunder chiến đấu với kẻ thù bằng những tia sét mạnh mẽ, phô diễn một loạt các đòn tấn công bằng Mjolnir và thực hiện nhiều pha di chuyển đặc trưng của vị thần cùng với các đồng đội AI Avengers.

Square Enix cũng hứa hẹn tung ra những nội dung miễn phí sau khi game ra mắt như các bản mở rộng, các mối đe dọa khác với mỗi Siêu anh hùng, khu vực và câu chuyện mới.

Cuối cùng, Crystal Dynamics đã tiết lộ thông tin hoàn toàn mới về War Zones, nhiệm vụ dựa trên tính đồng đội, bao gồm cả cấu trúc và cách Avengers trở nên mạnh mẽ hơn khi làm việc cùng nhau. War Zones có thể được chơi một mình với AI, hoặc trong các nhóm hợp tác có tối đa bốn người chơi. Marvel’s Avengers: Co-op War Zones Trailer cũng tiết lộ nhiều hơn về thế giới trò chơi, từ các cơ sở nghiên cứu AIM, cho đến một Helicarrier bỏ trống, tất cả đều có thể được người chơi khám phá để kiếm phần thưởng, trang bị và điểm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Marvel’s Avengers mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự phong phú, với sự kết hợp giữa Hero Missions và War Zones. ‘Hero Missions’ là nhiệm vụ chỉ có một người chơi và là một phần của Chiến dịch ban đầu. Chúng được thiết kế để thể hiện mỗi khả năng độc nhất của một nhân vật nhằm mục đích chuẩn bị cho cuộc tập hợp-Assemble. Một lần nữa, War Zones có thể được chơi một mình hoặc với một nhóm tối đa bốn người chơi với bất kỳ Hero nào trong danh sách của bạn. Mỗi nhiệm vụ tự động quy mô dựa trên số lượng đội hình và cấp độ của nhân vật.

Người chơi trong Marvel’s Avengers  cũng sẽ có thể tùy chỉnh Biệt Đội Siêu Anh Hùng (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes) theo một số cách. Mỗi Siêu anh hùng sẽ mang đúng với bộ sức mạnh độc nhất của họ, mỗi người sẽ có khả năng linh hoạt cách chiến đấu khác nhau dựa trên thiết bị bạn trang bị cho họ và các kỹ năng bạn kích hoạt.

Mỗi anh hùng có hệ thống combo năng động, di chuyển đặc trưng, khả năng nội tại để mở khóa và tùy chỉnh – nhiều cảm hứng từ các động tác cổ điển xuyên suốt 80 năm lịch sử trên tất cả các phương tiện truyền thông, những vật phẩm được tạo ra như bản gốc chỉ dành cho trò chơi này.

Ngoài ra còn có những trang phục nguyên bản cổ điển, được người hâm mộ yêu thích và hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ lịch sử hơn 80 năm của Marvel, bao gồm cả bộ đồ của Iron Man từ cốt truyện Original Sin (2014), hoặc nhân dạng Donald Blake của Thor, xuất hiện lần đầu tiên năm 1962 trong số 83 của Journey to Mystery.

Square Enix tjoong báo thêm rằng họ sẽ phát hành Marvel’s Avengers trên PlayStation 5 và Xbox Series X khi hai ‘next-gen console’ này được bán. Các phiên bản PlayStation 4, Xbox One, PC và Stadia vẫn được lên kế hoạch phát hành vào ngày 4 tháng 9. Người chơi sở hữu phiên bản trên các hệ máy hiện tại sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản thế hệ tiếp theo mà không phải trả thêm phí.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: