[Earth Defense Force 6] Lực lượng phòng vệ Trái đất 6

Nhà phát hành D3 và nhà phát triển Sandlot đã công bố Earth Defense Force 6 ra mắt vào năm 2021 tại Nhật Bản. Các nền tảng hỗ trợ vẫn chưa được công bố.

Năm 2017, Lực lượng Phòng vệ Trái đất 5 mô tả loài người phải đối mặt với cuộc xâm lược của một dạng sống ngoài hành tinh vô danh.

Sự kết thúc của Lực lượng Phòng vệ Trái đất 5 là đủ để dự báo một tương lai vô vọng. Sau hai năm chiến tranh, loài người hầu như không tiêu diệt được kẻ xâm lược mà chúng bất ngờ tấn công vào năm 2022. Và điều còn lại là sự thật phũ phàng rằng 90% tổng dân số đã bị mất, và hệ thống xã hội cho đến nền văn minh trên bờ vực sụp đổ.

Lực lượng phòng vệ trái đất và nhân loại chắc chắn đã không chịu khuất phục trước số phận. Tuy nhiên, tương lai phía trước không có nghĩa là một thế giới tràn đầy hy vọng về mặt tái thiết. Liệu loài người có thể vượt qua sự tuyệt vọng này và chống lại số phận một lần nữa?

Quay trở lại phần 6 này, ba năm sau chiến thắng trên một trái đất chết – 2024. Nhân loại đã chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược vô danh được hai năm. Các Primers rời đi và trả lại sự yên bình Trái đất. Tuy nhiên, tổng dân số con người đã giảm xuống còn 10% . Nền văn minh vẫn còn đang trên bờ vực sụp đổ. Và những người sống sót tiếp tục làm việc chăm chỉ để tái thiết.
Ba năm sau, vào năm 2027. Nhân loại phải đối mặt với một vấn đề lớn khác. Nhiều người ngoài hành tinh (Colonists) mà bọn Primers đã ngấm ngầm để lại ở Trái Đất như một kế hoạch B.
Bọn (Colonists) thành lập các nhóm và chiếm thành phố để tồn tại. Nhân loại và bọn người ngoài hành tinh tiếp tục nổ ra các trận chiến. Và qua những cuộc đụng độ lặp đi lặp lại, cả hai bên đều phải đối mặt với thiệt hại. Hai chủng tộc sống trên Trái đất trở nên mệt mỏi với nhau.
Nhưng có một vấn đề nghiêm trọng hơn: những kẻ xâm lược tiếp tục sinh sản trên Trái đất.
Những kẻ xâm lược hình thành tổ ở độ sâu của Trái đất và các thế hệ sau của nó tiếp tục gia tăng. Số lượng của chúng đã áp đảo nhân loại. Nhân loại không có lựa chọn nào khác ngoài tiếp tục chiến đấu giành lại Trái đất một lần và mãi mãi. Sự tái thiết của xã hội và sự hồi sinh của nền văn minh là một quá trình rất chậm, và mỗi ngày trước đó là một cuộc đấu tranh để biến ngày đó thành hiện thực. Nhân loại tiếp tục chiến đấu chống lại các mối đe dọa vẫn còn tiềm ẩn…

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: