[Kena: Bridge of Spirits] Một trò chơi phiêu lưu hành động theo cốt truyện điện ảnh

Ember Lab đã công bố Kena: Bridge of Spirits cho PlayStation 5, PlayStation 4 và PC (Epic Games Store). Game sẽ ra mắt vào dịp lễ cuối năm tại Bắc Mỹ.

Kena: Bridge of Spirits sẽ là một game phiêu lưu hành động theo cốt truyện, có kết hợp hoàn hảo giữa tự sự với khám phá, giải câu đố và chiến đấu nhanh cho một hành trình tuyệt đẹp, đắm chìm. Cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp này đưa người chơi vào một hành trình khám phá bản thân nhân vật chính – Kena, với nhiệm vụ khôi phục lại sự cân bằng cho một ngôi làng cổ về lại một môi trường thịnh vượng một thời.

Kena: Bridge of Spirits là trò chơi đầu tiên của Ember Lab, một studio nhỏ độc lập đã mài giũa kỹ năng tạo ra các quảng cáo hoạt hình dựa trên nhân vật và các ứng dụng trò chơi có thương hiệu cho các khách hàng lớn như Coca-Cola, Major League Basketball và Hisense. Ember Lab cũng khá nổi tiếng trong nghành công nghiệp game với các tác phẩm như Majora’s Mask – Terrible Fate, Dust. Kena: Bridge of Spirits đã được thiết kế để tận dụng hiệu năng phần cứng PlayStation 5 và bộ điều khiển DualSense.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: