[Marvel’s Spider-Man: Miles Morales] Insomniac Games tiết lộ một chút thông tin về ‘spidey’

Ông Brian Horton – Giám đốc mảng sáng tạo tại Insomniac Games đã chia sẻ một ít thông tin về Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, tựa game ‘nhện nhọ’ trên PlayStation 5 được thiết lập một năm sau sự kiện của Marvel’s Spider-Man (PS4-2018), lúc này thời gian đang là mùa đông.

Miles Morales sẽ di chuyển khác biệt với người thầy của mình, Peter Parker. Ngoài ra, anh hùng trẻ tuổi có khả năng chiến đấu độc đáo của riêng mình, như tàng hình và điện sinh học. Người hâm mộ cũng nên mong đợi những set đồ mới và một loạt kẻ thù mới.

ĐI sâu hơn một chút là mùa đông năm ấy của Miles Morales bị phá vỡ bởi một cuộc chiến bắt đầu nảy sinh giữa một đội quân tội phạm công nghệ cao và một tập đoàn năng lượng. Miles, sau đó, thấy mình bị kẹt ở giữa khi chiến tranh xảy ra ngay trước cửa nhà trên đường phố Harlem, nơi tâm điểm của trận chiến.

Đối với nhân vật chính Peter Parker của Marvel’s Spider-Man (2018) vẫn còn nhiều câu chuyện về anh ấy để kể lại, nhưng Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thì chỉ hoàn toàn nói về Miles. Và thêm một lần nữa, Insomniac Games nhắc lại Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ là bản ‘stand-a·lone’ tương tự như Uncharted: Lost Legacy 🎮

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: