Horizon Forbidden West được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2021

Khi Sony và Guerrilla Games trình diễn Horizon Forbidden West vào tuần trước, người hâm mộ chỉ được nhìn thoáng qua cuộc phiêu lưu tiếp theo của Aloy. Và ngay sáng nay, Giám đốc của Guerrilla Games đã bật mí đôi chút về Horizon Forbidden West sẽ dự kiến phát hành trong năm sau, 2021.

Về phạm vi, bản đồ trong Forbidden West lớn hơn so với người tiền nhiệm. Guerrilla thêm nhiều vào chiều sâu như đoạn trailer anh emc ó thể thấy Aloy sẽ có khả năng khám phá những gì mà ẩn giấu bên dưới hồ và sông.

Bối cảnh phía Tây là nhà của nhiều loại máy móc, hàng chục trong số đó là các loại mới như các sinh vật Shell Snapper, Sun Wings… Tương tự như mục đầu tiên, Aloy sẽ cần quét và nghiên cứu máy móc để hiểu đầy đủ những gì cô ấy cần chống lại.

Các bộ lạc mới, một số ngừoi sẽ mang hoà bình,số còn lại chắc chắn sẽ là thế lực thù địch, nguy hiểm hơn. Những bộ lạc thù địch đã phát hiện ra cách ghi đè dữ liệu lên máy móc và sử dụng chúng làm các cỗ máy chiến tranh như ‘voiMa Mút-Tremor Tusk’.

Vùng đất phái Tây cũng đang bị dịch bệnh, “red blight”-cây cối nhiễn màu đỏ tàn lụi, khiến các bộ lạc và động vật trên nguy cơ chết đói. Các cơn bão Supercell cũng nằm ngoài tầm kiểm soát, tàn phá hệ sinh thái ở mỗi lượt. Dường như Aloy là cơ hội cuối cùng để giúp nhân loại vượt qua cơn bão.

Bên cạnh đó, Guerrilla Games cũng đã nhiệt tình nâng tầm SSD của PlayStation 5, nhờ vào ổ SSD ấn tượng PS5, “virtually no loading screens”-hầu như không cần chờ màn hình ‘đang tải’.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: