[PlayStation 5] Chorus: Rise At One – Game hành động cấp độ siêu vũ trụ

CHORUS GAME PS5 MỚI

Chorus là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh không gian vũ trụ được phát triển bởi Fishlabs và được xuất bản bởi Deep Silver, đội ngũ phát triển của Saints Row và Metro Exodus.

XEM THÊM: LOẠT GAME HẬU TẬN THẾ METRO

CHORUS GAME MỚI

 

Game đã được công bố vào ngày 7 tháng 5 năm 2020 trong sự kiện Xbox 20/20 của Microsoft, và dự kiến phát hành vào năm 2021.

Trong buổi ra mắt Xbox Series X, Chorus chưa xác nhận việc sẽ là một tựa game ra mắt hoặc một game Xbox độc quyền, nhưng sẽ lên kệ ngay sau khi Xbox Series X được bán ra và nó được sản xuất dành riêng cho hệ máy chơi game cầm tay mới của Microsoft.

GAME CHORUS TRÊN PS5

Mới đây nhất, các nhà phát triển của Chorus nói rằng họ thực sự thích làm việc trên nền tảng Xbox Series X, ca ngợi hết lời phần cứng của Xbox và việc phát triển game đang diễn ra rất thuận lợi, nhưng có lẽ hãng có tham vọng nhiều hơn thế nữa.

Chorus là tựa game một người chơi theo cốt truyện “tàn phá và khả năng bẻ cong mọi tâm trí”, và những thứ đáng sợ và ma quái gọi là giáo phái The Circle.

PS5 GAME MỚI CHORUS

Johannes Kuhlmann, người đứng đầu công nghệ cốt lõi tại FishLabs, đã trả lời phỏng vấn Eurogamer, tiết lộ game được phát triển đa nền tảng và được thiết kế để tận dụng sức mạnh của các thế hệ máy chơi game next-gen, không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào trên Xbox Series X. Ông cũng nói rằng trò chơi này có khá nhiều yếu tố thế giới mở.

Chorus sau đó đổi tên thành Chorus: Rise at One và dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia, hai thế hệ máy game mới công bố là PlayStation 5 và Xbox Series X

Trailer mới nhất của CHORUS

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: